รักหรือเกลียดเพลงของ LeAnn Rimes ‘คุณต้องชื่นชมความเชื่อมั่นของเธอ “ฉันชอบก้นของฉัน” เธอเปิดเผยในฉบับล่าสุดของ เรารายสัปดาห์. เราเคยเห็นนักร้องคนหนึ่งซึ่งเพิ่งเปิดตัวไลฟ์สไตล์บล็อกชื่อว่า Soul of EverLe ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีส่วนสำเร็จมากที่สุดในชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งวัยรุ่นที่น่าอึดอัดใจไม่มั่นคงซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มั่นคง สามสิบเจ้าชู้และเจริญรุ่งเรือง จริงๆไม่อยู่ นี่เป็นวิธีที่ Rimes มี abs หินแข็งของเธอและ tush ที่มีชื่อเสียง Insta.

วันที่สองของเธอเป็นออกกำลังกาย.

แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่สามี Eddie Cibrian ทำ “เสียง [s] และเสียงอึกทึกครึกโครมและเรื่อง” เมื่อเขาออกกำลังกาย Rimes ยังคงทำงานเคียงข้างเขาเป็นครั้งคราว “เราจะไป SoulCycle” เธอบอก เรารายสัปดาห์. “สิ่งที่เราต้องทำด้วยกัน” ทั้งสองยังชื่นชอบการเดินป่าและเดินเล่นรอบละแวกบ้าน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เราหัวเราะมากเมื่อวานนี้☺️ช่วงเวลาเหล่านี้ลงไปในประวัติศาสตร์ @ddiecibrian # 6yearsin #islandlife #laughter #iloveyou #youaremysunshine ☀️❤

โพสต์ที่แบ่งปันโดย LeAnn Rimes Cibrian (@leannrimes) เมื่อวันที่

เธอไม่สนใจความเจ็บปวดในตูด.

Rimes เป็นนักร้องว่าเธอรักโจรมากแค่ไหน – และเหตุผลที่ดี: นักร้องทำงานหนักในส่วนของร่างกาย “ฉันได้บางสิ่งบางอย่างใน Instagram เรียก Tight Tush วันอังคารและทุกชนิดของ freaked ออกเกี่ยวกับเรื่องนี้จึงกลายเป็นสิ่งที่” เธอกล่าว ทุกๆวันอังคารนักร้องซุปเปอร์พอดีจะแชร์การเคลื่อนไหวที่มุ่งเป้าไปที่เป้าเพื่อให้แฟน ๆ ของเธอได้รับหลังเป็นนักเตะอย่างเธอ ส่วนที่ดีที่สุด: คุณจะพบกับวิธีที่ดีกว่าหมอบ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ก่อนที่จะเปลี่ยนวันพุธนี่คือ #tighttushtuesday สำหรับการออกกำลังกายในวันพุธของคุณ! หนึ่งนี้ตี ABS และก้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้บีบแก้มของคุณระหว่างทาง อย่าเก็บด้านหลังของคุณเก็บไว้ใน booty 12 ขา x @ pg13fit # แน่น #tush #tuesday #ttt #butt #bum #fitness #workout #workoutmotivation #wotd # healthy

โพสต์ที่แบ่งปันโดย LeAnn Rimes Cibrian (@leannrimes) เมื่อวันที่

LeAnn คลี่คลายอาหารของเธอ.

ความลับของเธอในการพำนักอยู่พอดีเป็นความคิดที่ดี แต่ Rimes ต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น ปีที่ผ่านมาเธอได้ทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการที่เธอมองและเธอส่วนใหญ่ จำกัด อาหารของเธอ “ตอนนี้ฉันแก่กว่าฉันแค่อยากจะมีความสุขกับชีวิต” เธอเปิดเผย เรารายสัปดาห์. นั่นหมายความว่าเมื่อ stepkids preteen ของเธออยู่รอบ ๆ เธอไม่อายออกไปจากการแอบด่าของอาหารของพวกเขา “คุณต้องการมันฝรั่งและแม็คและเนยแข็งและทุกสิ่งที่คุณเติบโตขึ้นมา!”

ดูบทความนี้ใน Instagram

อาหารเช้าของ champs! วาฟเฟิลและน้ำผลไม้สีเขียว�� @ เรียบง่ายผสมวาฟเฟิลเป็นสิ่งที่ดีที่สุด! #yummie # อาหารสำเร็จรูป #cook #healthy #glutenfree

โพสต์ที่แบ่งปันโดย LeAnn Rimes Cibrian (@leannrimes) เมื่อวันที่

เธอต่อต้านอาหารขณะที่ทัวร์.

ชีสเป็นที่รู้จักกันดีไม่ใช่สำหรับนักร้องเพราะมันสามารถทำให้คุณเห็นได้ชัดว่าเป็นคนขี้เมา Rimes จะข้ามไปเมื่อเธออยู่บนท้องถนน เป็นเรื่องราวที่แตกต่างเมื่อเธอไม่ได้แสดง แต่อย่างใด “ตอนที่ฉันอยู่บ้านฉันสามารถกินชีสแพะได้” เธอกล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ในเกียรติของสุดสัปดาห์นี้ #hrc dinner, โยนมันกลับไปที่ #charlottepride ��สนุกเสมอ! #throwbackthursday #throwback #tbt #loveislove #humanrights #equality #longlivelove

โพสต์ที่แบ่งปันโดย LeAnn Rimes Cibrian (@leannrimes) เมื่อวันที่

ชีวิตของเธอเกี่ยวกับความสมดุล.

Rimes เป็นดาวหลักฐานเหมือนกับเรา เธอทำงานออกมาสี่ครั้งต่อสัปดาห์ … เพราะเธอรักอาหารและไวน์เป็นอย่างมาก แม้ว่าเธอจะไม่สามารถฟิตในห้องออกกำลังกาย Tight Tush sesh หรือชั้น SoulCycle กับ Cibrian ได้ แต่เธอก็สามารถขยับได้ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน “ฉันใช้เชือกกระโดดกับฉันทุกที่ที่ฉันไป” Rimes บอก เรารายสัปดาห์. เธอยังทำการออกกำลังกายในห้องแต่งตัวของเธอ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เตรียมตัวให้พร้อม! ใกล้ชิดและส่วนตัวใน Cabo ไม่กี่ปีหลัง #throwbackthursdays #throwbackthursday #throwback #tbt #cabo #upclose #closeup

โพสต์ที่แบ่งปันโดย LeAnn Rimes Cibrian (@leannrimes) เมื่อวันที่

ติดตาม Delish บน Instagram.