ไม่สำคัญว่าคุณจะเย็นสบายแค่ไหน – คุณไม่สามารถผ่านการแสดงขนมแก้วที่ บริษัท Goyy’s Candy ใน Disney Springs ได้โดยไม่ต้องทำแบบ Double-take ใช่ว่าเป็นแอปเปิ้ลคาราเมลในรูปของ Mickey Mouse มินนี่กับโก๊ะอยู่ข้างๆเขา และมนุษย์หิมะคนนั้น? ตาของคุณไม่ได้หลอกลวงคุณ มันโอลาฟแน่นอนจาก แช่แข็ง, และคุณพูดถูก – แค่ตระหนักว่านั่นหมายความว่าคุณจะต้อง “Let It Go” ติดอยู่ในหัวของคุณอย่างน้อย 48 ชั่วโมง.

โอลาฟ Caramel Apple

Kathryn Wirsing

ทุกคนที่พยายามจะทำแอปเปิ้ลคาราเมลที่บ้านรู้เพียงแค่ว่าสิ่งที่ถือว่าสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างไร บ่อยเกินไปคุณแส้ชุดและคาราเมลเลื่อนขวาแอปเปิ้ลหรือรสชาติจะเปิดเป็นก้อนและหยดลงด้านข้าง แต่ Deepa จันทราผู้จัดการประสบการณ์ลูกค้าที่ร้านค้าสาบานแอปเปิ้ลเหล่านี้ได้ง่ายกว่าที่คุณคิด ทีมงานเฉพาะแบ่งทุกแอปเปิ้ลเพื่อให้ผู้เริ่มต้นได้สามารถออกแบบต้นแบบได้ นี่คือเคล็ดลับยอดนิยมของพวกเขาในการทำให้แต่ละคนถูกต้อง.

Chesire Cat apple

Kathryn Wirsing

1. ส่องแสงว่าแอ็ปเปิ้ลเหมือนคุณเป็นราชินีแห่งความชั่วร้ายของ Snow White.

บ่อยครั้งที่คาราเมลหลุดแอปเปิ้ลเพราะพวกเขามีแว็กซี่เคลือบบนพวกเขาจันทราพูดว่า ให้พวกเขาขัดถูดี – และแห้งให้หมด – ก่อนทำอะไร.

2. คาวเมลของคุณเป็นจำนวนมาก.

ในขณะที่สูตรคาราเมลอ่อนที่สุดก็บอกให้คุณละลายพวกเขาลงด้วยน้ำเล็กน้อย Disney ต้องการซอสแข็งและหนา พวกเขาผสมบล็อค 5 ปอนด์ของคาราเมลอ่อนกับปอนด์ของน้ำตาลไอซิ่งละลายและหมุนไปด้วยกันเพื่อสร้างส่วนผสมที่ดีที่สามารถจัดการกับน้ำหนักของท็อปปิ้งได้.

3 จุ่มต่ำ.

ไม่นี่ไม่ใช่แค่ชื่อของเพลง Christina Milian ในช่วงปี พ.ศ. 2543 เป็นคำเตือนที่เป็นประโยชน์เพื่อหลีกเลี่ยงการแช่แอปเปิ้ลในคาราเมลได้อย่างสมบูรณ์ ในขณะที่แอปเปิ้ลหนาวและซอสชุดก๊าซจากแอปเปิ้ลสามารถรั่วไหลออกไปรอบ ๆ ติดทำให้คาราเมลที่ด้านบนของการรักษาที่จะฟองขึ้นเช่นเดียวกับ burping ไม่น่ารัก. นั่นเป็นเหตุผลที่พนักงานมักจุ่มแอปเปิ้ลเพียงพอที่จะปล่อยให้เซนติเมตรหรือเพื่อให้เป็นคาราเมลฟรีรอบติด.

กาละแม Apple

Alberto Innella

โอ้และขณะที่คุณอยู่ตรงนั้นให้ข้ามตู้เย็น: ปล่อยให้เย็นประมาณ 20 ถึง 30 นาทีที่อุณหภูมิห้องดังนั้นจึงไม่เหงื่อออก.

4. “Mallow Out”.

เคล็ดลับที่แยบยที่สุดที่สุดในแอปเปิ้ลคาราเมลคือการสร้างหูมิกกีย์และมินนี่: พวกเขาใช้เวลาสองถุงจัมโบ้ตัดแผ่นยาวแต่ละชิ้นจากนั้นกด ‘mallows ลงบนด้านบนของแอปเปิ้ลที่เคลือบด้วยคาราเมล (หลังจากที่คาราเมลมี ตั้งแล้ว) ส่วนตัดแต่งของขนมหวานจะเหนียวพอที่จะยึดติดกับแอปเปิ้ล จากที่นั่นพวกเขาถูกเคลือบด้วยช็อกโกแลตและปกปิดความลับที่เต็มเปี่ยมไปด้วย – จนกว่าคุณจะได้รับการกัดครั้งแรก.

มิกกี้ Caramel Apples
Alberto Innella

รักษา Sprinkles เช่นดอกไม้ไฟ.

ตอนจบที่แกรนด์ไปวันดิสนีย์คือการแสดงดอกไม้ไฟและในทำนองเดียวกันคุณควรบันทึกโรยหรือขัดทราย – เป็นสัมผัสการตกแต่ง หลังจากที่จุ่มลงในช็อกโกแลตนมแอ็ปเปิ้ลมิกกี้จะจุ่มลงในช็อคโกแลตสีขาวครึ่งหนึ่งแล้วเขาต้องการไข่ขาวเยลลี่เบลล์สีเหลืองสองสีและน้ำตาลขัดสีแดงสำหรับกางเกง ผู้ผลิตขนมทำให้ถั่วเจลลี่ปรากฏตัวบนกางเกงของเขาก่อนจากนั้นม้วนรักษาในน้ำตาลขัด – ถ้าพวกเขาทำมันในทางกลับกันปุ่ม “” จะไม่อยู่บน pros กล่าวว่า.

เช่นเดียวกับมินนี่: ชุดของเธอเรียกแปดลายสีขาว (ช็อกโกแลตเคลือบ AKA) พนักงานจึงเพิ่มแอปเปิ้ลเหล่านี้ลงในแอปเปิ้ลที่สุกสดๆก่อนที่จะโรยน้ำตาลแดงทั้งหมด.

มินนี่ Mouse Caramel Apple

Kathryn Wirsing

เมื่อถึงจุดนั้นจะวางไว้ประมาณ 5 ถึง 10 นาทีจากนั้นก็พร้อมสำหรับความใกล้ชิดในตู้โชว์ ผู้ผลิตขนมที่ Goofy’s Candy Company ให้บริการเกี่ยวกับการออกแบบแอปเปิ้ลคาราเมลแปดชิ้นในช่วงเวลาหนึ่ง ๆ โดยหมุนเวียนไปหลายสิบแบบภายในช่วงปี มิกกี้และมินนี่เป็นรายการโปรดตลอดทั้งปี แต่ในช่วงวันฮัลโลวีนผู้คนต่างพากันช็อปร้านค้าเพื่อขุดลอก Maleficent ตัวซวยแห่งความฝันและอื่น ๆ ได้ขอร้องสำหรับรายการโปรดที่เกษียณเช่นแอปเปิ้ลที่มีรูปร่างคล้าย Alexander McQueen จาก รถ และ Sully จาก มอนสเตอร์, Inc., ที่จะกลับมา.

มิกกี้ and Minnie Caramel Apples

Kathryn Wirsing

“เราจะได้รับอนุญาตให้นำแอปเปิ้ลบางอย่างมาใช้ในโอกาสพิเศษเช่นคำสั่งในการจัดงานแต่งงาน” จันทรากล่าวด้วยการอ้างถึงการต้อนรับเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งเรียกร้องให้ บริษัท แอ็ปเปิ้ล Maleficent นับสิบ ๆ แห่งให้ความช่วยเหลือ.

แม้ว่าตอนนี้คุณรู้ความลับของพวกเขาแล้วคุณอาจต้องการลองใช้การสร้างผลงานของคุณเองหรือสมัครงานที่ร้านฟลอริด้ากลาง.

เพิ่มเติม Disney’s มากที่สุด Delish

เรามีสินค้าทั้งหมดในที่ที่จะกินได้ที่ House of Mouse:

ดูเรื่องราวดิสนีย์ที่น่าประทับใจของเราทั้งหมด >>

ต้องการมากขึ้น? ลองทำต่อไปนี้:

15 สุดยอดอาหารเลิศรสที่ Magic Kingdom

ดูเค้กมินนี่นี้ได้รับการตกแต่งเป็นสิ่งที่สะกดผิดแปลก ๆ

26 อาหารดิสนีย์ที่คุณควรรู้ก่อนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

ทำตาม Delish on Instagram.