เมื่อฤดูร้อนฮิตเราต้องการที่จะอยู่กลางแจ้งมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้มนุษย์เราจึงมักหาใหม่วิธีสนุกในการปรุงอาหารเหนือ campfire เราคิดว่าเราจะเข้าถึงความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อเรามากับเบอร์เกอร์และแพ็คฟอยล์ของเรา แต่มีบางอย่างที่ดียิ่งกว่าคุณสามารถปรุงอาหารเหนือเบคอนเปลวไฟ พบแผนการวันหยุดสุดสัปดาห์ในวันรำลึกของคุณ.

การทำเบคอนบนแคมป์ไฟเป็นตัวอักษรที่เรียบง่ายเช่นเดียวกับเสียง – คุณสานชิ้นส่วนบนไม้และปรุงอาหารผ่าน campfire เช่นคุณจะเคบับ ความเป็นไปได้คือไม่มีที่สิ้นสุดอย่างแท้จริงกับเคล็ดลับนี้คุณได้รับอาหารเช้าเมื่อคุณกำลังตั้งแคมป์คุณสามารถทำ BLTs สำหรับมื้อกลางวันเพิ่มเบคอนกับเบอร์เกอร์ของคุณสำหรับอาหารมื้อเย็นทำสไตล์เบคอนเมเปิ้ล s’more หรือเพียงแค่ตรงขึ้น กินเบคอนบนไม้ เราไม่ได้ไปที่นี่เร็วแค่ไหน?

ดูบทความนี้ใน Instagram

สุจริตเบคอนแช่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี! #campfirebacon #campfire #camp #food #campfood #foodporn #bacon #instagood #instadaily #instapic #instalove #sogood #breakfast #outdoors

โพสต์ที่แชร์โดย Jessica Ann (@jawbirds) บน

จะใช้เวลาประมาณ 30 นาทีสำหรับเบคอนของคุณที่จะสุกทั้งหมดและคุณจำเป็นต้องหมุนทุกๆ 5 นาทีเพื่อให้แน่ใจว่าพ่อครัวทำอาหารได้อย่างเท่าเทียมกัน หากคุณต้องการปรุงอาหารในกระทะให้ตั้งกระทะของคุณเหนือตะแกรงบนเปลวไฟ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

#campfirebacon

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Ben Bergeron (@benbergeron) เมื่อวันที่

ดู ya ในฤดูใบไม้ร่วงด้านบนเตา.

ทำตาม Delish on Instagram.