แผ่นรองก๊อกน้ำไวน์.

การทำงานและความทันสมัยนี้จะช่วยให้คุณได้รับความปลอดภัยในขั้นตอนการลื่นไถลออกจากห้องอาบน้ำขณะที่ขับรถไปห้องน้ำของคุณ รับโครงการจาก Curbly.

กล่องหวายเหล้าไวน์ที่น่ารักนี้.

นี่คือโครงการสำหรับช่างฝีมือที่มีประโยชน์โดยเฉพาะ (โดยเฉพาะผู้ที่มีนิ้วหัวแม่มือสีเขียว) ชาวไร่ชาวไร่ชาวนารุ่นนี้มีสไตล์และตามฤดูกาลทำให้คุณออกจากบ้านและเข้าสู่แสงแดดยามบ่าย และแน่นอนคุณต้องเตรียมไวน์สักแก้วให้คุณเพลิดเพลินในขณะที่คุณทำงาน มุ่งหน้าไปยัง Beckmen Vineyards เพื่อทำ. 

แผ่นบันทึกข้อความไม้ก๊อก.

คุณจะสามารถประหยัดเวลาในการทำหัตถกรรมนี้ได้ แต่มีสิ่งเลวร้ายกว่าในชีวิตมากกว่าการกำหนดเป้าหมายของขวดไวน์ที่เก็บรวบรวมไว้และบังคับให้คุณพบกับมัน amirite? คุณจะต้องใช้ประมาณ 150 ชิ้นสำหรับโครงการนี้ซึ่งใกล้เคียงกับงานเฝ้าดูประมาณ 14 เรื่องทั้งสองชุด Shonda Rhimes การวิ่งมาราธอนบิ๊กลิตเติ้ลและช่วงบ่ายที่สนามหลังบ้านดื่มวันเดียวกับทีมของคุณ คุณได้รับนี้.  

ที่รองแก้วไวน์ค็อกเกอร์.

งานฝีมือไม้ก๊อกที่ง่ายและไม่ซับซ้อนสำหรับผู้เริ่มจับเวลาครั้งแรกจานรองแก้วไวน์เป็นวิธีที่น่ารักในการมอบโอกาสในการส่องแสงแก่ลูกโกเมนเก่า ๆ รับงานฝีมือจาก Inspire, Design & Create.

พวงหรีดไวน์ก๊อก.

แม้ว่าขั้นตอนพื้นฐานของโครงการไม้ก๊อกจะมีน้อย แต่ก็ไม่ จำกัด ว่าคุณจะทำอะไรกับพวงหรีดได้ แต่งแต้มสีสันให้กับฤดูที่เฉพาะเจาะจงและเพิ่มดอกไม้หรือสีเขียว (ของปลอมเป็นสิ่งที่ดีที่สุด) เพื่อสัมผัสความรู้สึกอบอุ่น ใช้งาน Hobby Lobby เป็นแรงบันดาลใจ. 

เทียนไวน์ Votive เทียน

เทียนหอมของวโรกาสกาวร้อนบางสายเกลียวและสร้อยคอปั่นด้ายขึ้นเป็นเทียนชนบทที่แปลกที่สุดที่คุณเคยเห็นในงานฝีมือชิ้นนี้ เคล็ดลับ: โปรดอดทนกับสิ่งนี้และเยาะเย้ยระยะห่างของคุณก่อนที่คุณจะติดกาว ไม่เข้ารูปลักษณ์? ต่อไปนี้เป็นแนวคิดเทียนไม้ก๊อกอื่น ๆ 8 ข้อให้คุณไป. 

เหล่านี้น่ารักทารกปลูกไม้ก๊อก.

ฮึฮ่ามีอะไรน่ารักกว่ามินิโรงงานในแจกันไม้ก๊อกมินิ? ผมคิดว่าไม่. และเป็นบวกทารกเหล่านี้ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเพื่อให้ ตรวจสอบ Upcycle นั่นคือเวอร์ชันสำหรับโครงการบ่ายวันอาทิตย์หน้าของคุณ.