แม้ว่าใบจะไม่เปลี่ยนตำแหน่งของคุณและคุณมีความเกลียดชัง cringe-inducing ทุกเครื่องเทศฟักทองสิ่งที่มีวิธี surefire อย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อให้ได้ในจิตวิญญาณฤดูใบไม้ร่วง: อบพายแอปเปิ้ล ทำให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยกลิ่นอบเชย (แม้ว่าคุณจะลืมที่จะนำขยะออกไปก็ตาม) แต่ก็ใช้ประโยชน์จากแอปเปิ้ลที่สำคัญของพวกเขาทำให้คุณรู้สึกว่าคุณได้ทำอะไรบางอย่างที่น่ามหัศจรรย์แล้วคุณจะได้รับรางวัล ความพยายามของคุณกับพายอุ่น คุณไม่มีข้อแก้ตัวจริงๆ ไม่ ที่จะทำ.

แต่ก่อนที่คุณจะได้รับการรีดแป้งก็คุ้มค่ารู้ส่วนผสมที่จะซื้อและรับเฉพาะคนที่ดีที่สุดที่เริ่มต้นด้วยแอปเปิ้ล หลังจากการแข่งขันใน National Pie Championships การสัมภาษณ์ผู้ที่ทำขนมพายทุกวันทุกๆวันนำไปสู่การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่รวมถึง Best in Show ในรอบ 3 ปี Evette Rahman-I ได้เรียนรู้สิ่งหนึ่งอย่างหนึ่งคือข้ามแอปเปิ้ลแฟนซี.

น้ำผึ้งอาจเป็น Kit Kylie Jenner Lip ของโลกแอปเปิ้ลในขณะนี้ แต่เมื่อมันมาถึงการอบก็ไม่คุ้มค่าป้ายราคา คุณดีกว่าการรับประทานอาหารแบบง่ายๆ Red Delicious และ McIntosh แบบคลาสสิก? เก็บไว้สำหรับ applesauce หรือ chucking ที่ศัตรูของคุณ (เราเด็กส่วนใหญ่)

ภาพ

และผู้ชนะคือ…

สำหรับพายแอปเปิ้ลที่ดีที่สุดคุณต้อง Granny Smith แอปเปิ้ล ใช่ยายสมิ ธ.

ฉันรู้ว่าคุณกำลังคิดอะไร – ไม่ฉูดฉาด พวกเขาไม่ใหม่ พวกเขาเป็นคนที่ทาร์ตสีเขียวที่คุณทานอาหารว่างเมื่อคุณฝันถึงเครื่องจำหน่าย แต่พยายามที่จะทำงานได้ดี.

แต่พวกเขาไม่ทำลายลงและเปิดพายของคุณอ่อนและทรายเหมือนแอปเปิ้ลอื่น ๆ ทำและพวกเขาชดเชยความหวานของน้ำตาลทั้งหมดที่คุณกำลังเพิ่มให้พายตัวเอง.

แอปเปิ้ล pie

Flickr / JeffreyW

แต่มี Twist…

สำหรับวงกลมที่ไม่มีการจัดอันดับอย่างแท้จริงคุณจำเป็นต้องรวมสเตลล่าย่าของคุณไว้กับคู่รักหวานอมเปรี้ยว การผสมแอปเปิ้ลจะสร้างความแตกต่างอย่างมาก (เว้นเสียแต่ว่าคุณกำลังเติมแต้มด้วยซอสคาราเมลหวาน La Lauren Conrad หรือพายแอปเปิ้ลของ Omar’s Grandma Ople ซึ่งเป็นสูตรพายยอดนิยมตลอดกาล).

แอปเปิ้ล Pie

Flickr / Sarah Shuda

ต่อไปนี้คือชุดค่าผสมที่จะลอง:

Granny Smith + Gala

ลองใช้: Apple Obsession Pie

Granny Smith + ฟูจิ

ลองใช้: พายแอปเปิ้ลในขวด

Granny Smith + Braeburn

ลองใช้: Double Crust Apple Pie

ยายสมิ ธ + โกลเดนอร่อย

ลองใช้: พายแอปเปิ้ลขิงดอง

Granny Smith + แครนเบอร์รี่

รอ – นั่นไม่ใช่แอปเปิ้ล! ใช่คุณอยู่ ถ้าคุณชอบพายที่มีบิดเปรี้ยวแอมป์ขึ้นรสชาติที่มีกำมือ (หรือสอง) ของผลเบอร์รี่สด.

ลองใช้: แครนเบอร์รี่แอปเปิ้ลพาย

ภาพ

Rachel Conners

เกลียด Granny Smith แอปเปิ้ล?

ข้ามไปทั้งหมดและไปสำหรับการผสมผสานของ Macon และ Fuji เฮ้ทำงานให้ Rahman เมื่อเธอได้รับรางวัลแรกในปี 2014 (นี่เป็นสูตรพายแอ็ปเปิ้ลคลาสสิกของเธอ)

ใช้สูตรนี้เป็นสูตรลับของคุณก่อนที่คุณจะสวมชุดผ้าสักหลาดที่ดูเซ็กซี่ไม่เป็นระเบียบและหยิบจับแอปเปิ้ล คุณจะดีใจที่คุณได้ดังนั้นคุณจึงไม่ได้ลมขึ้นลากเกวตากของบ้านแอปเปิ้ลขยะ แม้กระทั่ง Oscar the Grouch ไม่มีศัตรูมากมาย.

ทำตาม Delish on Instagram.