ฉันไม่ใช่คนที่มีความเชี่ยวชาญในอินเทอร์เน็ตมากที่สุด ฉันควรรู้ดีกว่า ฉันเป็นพันปีหลังจากทั้งหมดแม้ว่าคำว่าทำให้ฉัน cringe แน่นอนว่าฉันสามารถช่วยคุณยายของฉันยกเลิกการรับรายชื่ออีเมลได้และหากคุณให้ฉันนานพอฉันสามารถหารองเท้าที่ฉันต้องการซื้อได้ แต่ไม่เคยทำในประวัติการเรียกดูของฉัน แต่ฉันยังไม่เข้าใจเมฆ (ที่นรกอยู่หรือไม่?) และฉันคิดว่าการทำงานในแผนกไอทีจะทำให้ฉันต้องเสียชีวิตก่อน.

ที่กล่าวว่าฉันรู้วิธีการอ่านความคิดเห็น Facebook – และฉันอ่านของคุณ.

บางครั้งพวกเขาทำให้ฉันหัวเราะบางครั้งก็ทำให้ฉันอยากร้องไห้และเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาทำให้ฉันประหลาดใจ ทำไม? พวกคุณประหลาดใจมากกว่าสิ่งที่ไม่คาดฝันในวิดีโอ Pizza Bagel ทุกอย่างของเรา: พ่อครัวและผู้บงการเบื้องหลังพายเสริฟที่ห้องนั่งเล่นใน Dobbs Ferry, NY ตัดชิ้นด้วยกรรไกร.

ภาพ

จอห์นโกมาร์

จริงจังในขณะที่เรากำลังถ่ายทำฉันรู้สึกซาบซึ้งมากที่ได้พบกับกองขยะและหม้อไอน้ำเพื่อลงทะเบียนเครื่องตัดพิซซ่าแบบแปลก ๆ แต่คุณเห็นมัน … และมีจำนวนมากที่จะพูด:

1. คุณพบว่ามันมหัศจรรย์.

ภาพ
Facebook / Delish

2. คุณถูกรบกวน.

ภาพ
Facebook / Delish

3. คุณมีเพื่อนของคุณคอยให้กำลังใจคุณ.

ภาพ
Facebook / Delish

4. คุณเรียกมันว่า monstrosity.

ภาพ
Facebook / Delish

5. คุณสงสัยว่า WTF กำลังเกิดขึ้น.

ภาพ
Facebook / Delish

6. คุณอยากให้ทุกคนร้องไห้.

ภาพ
Facebook / Delish

7. คุณถูกปิดไว้อย่างสมบูรณ์.

ภาพ
Facebook / Delish

8. คุณคิดว่านี่เป็นปัญหาใหญ่.

ภาพ
Facebook / Delish

ดูฉันได้ยินคุณ – ค่อนข้างอ่านคุณ – ดังและชัดเจน แต่คิดเกี่ยวกับมัน: ตัดพิซซ่ารอบแบบดั้งเดิมเป็นที่เลวร้ายที่สุดแน่นอน พวกเขาไม่เคยตัดผ่านเปลือกโลกในครั้งแรกลอง คุณต้องเรียกใช้สิ่งที่น่ารังเกียจไปมาเป็นล้านครั้งและเป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิบัติตามบรรทัดเดิมดังนั้นคุณจึงถูกทิ้งไว้กับชิ้นส่วนที่ดูยุ่ง ๆ อย่างจริงจังกับชีสที่ตกลงมาจากพวกเขา.

นั่นคือที่กรรไกรเข้ามา Snip, snip และทำเสร็จแล้ว! มันเกี่ยวข้องกับการทำงานน้อยได้รับพิซซ่าในปากของคุณได้เร็วขึ้นและก็จริงซุปเปอร์จริง คนอิตาเลียนได้รับการบริการตัดกับพายขนาดใหญ่ตลอดไป ถึงแม้ผู้จำหน่ายถนนของประเทศจะตัดพิซซ่าก็ตาม.

หากคุณยังไม่ถูกรบกวนโดยสิ้นเชิงปิดและสงสัยว่า WTF เกิดขึ้นให้ลองกรรไกร อเมซอนมีทั้งกลุ่มอาหารปลอดภัย – แม้กระทั่งกรรไกรตัดเย็บโดยเฉพาะสำหรับการตัด ‘za’ ถ้าฉันสามารถค้นพบเว็บเหล่านี้บนอินเทอร์เน็ตได้ฉันก็ต้องมีความชำนาญในเว็บมากกว่าที่คิดไว้.

ติดตาม Delish บน Instagram.