Patti LaBelle รู้ว่าสิ่งที่ต้องเปลี่ยนและเธอก็น่ากลัว เธอคงจะ “ทำงานเหมือนผู้หญิงบ้า ๆ ” วิ่งจากรายการโชว์และเธอก็เดินออกไปบนเวที หลังจากที่แพทย์วิ่งทดสอบหลังจากการทดสอบพวกเขากลับมาพร้อมกับผลลัพธ์: แม่อุปถัมภ์ของจิตวิญญาณมีโรคเบาหวานประเภท 2.

“ป้าและลุงของฉันเสียสายตาของพวกเขาและแม่ของฉันมีขาด้วน [หลังจากได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค]” เธอกล่าว “ฉันกลัวจริงๆสิ่งเดียวกันจะเกิดขึ้นกับฉัน”

วันนั้นเธอเริ่มเปลี่ยนอาหารของเธอในที่สุดการสร้างวิถีชีวิตนั่นหมายความว่าเธอไม่ควรพลาดอาหารทอดที่เธอเคยรักและนั่นหมายความว่าเธอไม่จำเป็นต้องตัดขนมที่เธอหลงใหล เธอเป็นผู้หญิงที่อยู่เบื้องหลังพาสต้าวอลมาร์ทหวานมันฝรั่งหวาน.

“ฉันเป็นเบาหวาน แต่โรคเบาหวานไม่มีฉัน” เธอหัวเราะ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันต้องโพสต์วิดีโอยอดเยี่ยมนี้เพื่อนของฉัน @questlove โพสต์จากวันขอบคุณพระเจ้าที่บ้านของฉัน รักคุณ @questlove! คุณรู้ไหมว่าฉันจะรักษาสัญญาไว้เสมอ!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Patti LaBelle (@mspattilabelle) เมื่อวันที่

ยี่สิบเอ็ดปีหลังจากการวินิจฉัยครั้งแรกของเธอและก่อนวันหยุดเราพบกับผู้เขียนตำราสี่ครั้งเพื่อหาว่าการเปลี่ยนแปลงใดมีผลกระทบมากที่สุดสัญญาแลกเปลี่ยนเล็กน้อยที่ทำให้รสชาติอาหารเพื่อสุขภาพดีขึ้นและใช่ว่า ปรากฏการณ์วงกลม.

เธอสาบานด้วยสองรสสำหรับทุกอย่าง.

“อาหารของฉันรสชาติเหมือนไก่ผัดแม้ว่าฉันมักจะต้มหรือsautéหรืออบในขณะนี้” LaBalle กล่าวว่า “ฉันดีที่ปลอมตัวสิ่งที่มี habanero และกระเทียม.” นอกจากนี้เธอยังชอบใช้ส่วนผสมทั้งสองชนิดในการทำผักย่างระยะเวลาการปรุงแต่งรสชาติ.

เธอข้ามทานคาร์โบไฮเดรตที่อาหารเช้า.

ในขณะที่บางครั้ง LaBelle มีซีเรียลตอนเช้าส่วนใหญ่เธอเริ่มวันใหม่ด้วยไข่เจียวปลาแซลมอนรมควันด้วยชีสไขมันหัวไชเท้าพริกเขียวและเห็ดน้อย ๆ ถ้าเธอต้องการอะไรเบา ๆ เธอจะหั่นมะเขือเทศลง.

แพตตี้ LaBelle

Paras Griffin

เธอเดินทางไปกับหม้อและกระทะในกระเป๋าเดินทางของเธอ.

เนื่องจากการหาอาหารที่เหมาะกับเบาหวานอาหารที่ดีต่อสุขภาพบนท้องถนนอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก LaBelle มักทำอาหารสำหรับตัวเอง เธอไปถึงคือผักคะน้าหัวหอม Vidalia และสลัดมะเขือเทศทายาทราดด้วยปลา “ปลาแซลมอนบางครั้งมีเกลือเป็นจำนวนมากดังนั้นฉันจึงพยายามที่จะดูว่า” เธอกล่าว.

อาหารค่ำแบบไป๋ถึงเธอจะทำให้คุณประหลาดใจ.

ที่ชื่นชอบอื่นคาดว่าจะน้อยกว่า “ฉันกำลังต้มตับและหัวหอมสำหรับอาหารค่ำคืนนี้” เธอกล่าว “ฉันใส่น้ำมันเมล็ดองุ่นเพียงไม่กี่ที่ด้านล่างของกระทะเพื่อให้มันไม่ได้เป็นไขมันหรือสไลด์ -y ฉันปรุงอาหารมันประมาณครึ่งนาทีและแต่ละด้านมีหัวหอม Vidalia sautéedและกะหล่ำบรัสเซลส์.”

เธอทำสับเปลี่ยนน้ำตาลน้อย.

แม้ว่า LaBelle รู้จักพายของเธอเมื่อเธอปรุงอาหารที่บ้านเธอมักจะละทิ้งน้ำตาลในความโปรดปรานของ stevia “ถ้าฉันมีน้ำตาลในเลือดต่ำสิ่งที่ฉันจะกรีดร้องคือไอศกรีมหรือชีสเค้กด้วยความระมัดระวัง” เธอกล่าว.

เมื่อเธอสุ่มตัวอย่างสายพายของเธอเธอ จำกัด ตัวเองให้สองช้อนโต๊ะของการรักษา “ฉันมีนิดหน่อยเพียงเล็กน้อย” เธอกล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

มาถึงตอนนี้ที่ #CookbookCorner @ QVC’s @DavidVenableQVC! #DessertsLaBelle

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Patti LaBelle (@mspattilabelle) เมื่อวันที่

เธอยังไม่สามารถตัดความคิดของเธอรอบพายของเธอที่ไปไวรัส.

ในขณะที่พายของ LaBelle ขายได้ดีตั้งแต่เริ่มเปิดตัวจนถึงวันที่ YouTuber James Wright Chanel ได้โพสต์บทกวีเกี่ยวกับขนมหวานของเธอลงในพายมันฝรั่งหวานของเธอซึ่งจริงๆแล้วมันก็เอาไปใช้กับการทำพายที่ขายได้ทุกวินาทีใน 72 ชั่วโมง หลังจากวิดีโอดังกล่าวได้รับเชื้อไวรัส ดังนั้นสิ่งที่ทำให้มันดีมาก?

“ฉันไม่ทราบฉันมีความลับเหมือนกันทั้งพ่อและแม่ของฉันฉันอาจจะดีเท่ากับพ่อแม่ของคุณหรือคนอื่น ๆ ” เธอหัวเราะ “บางทีคนรู้จักฉันในฐานะพ่อครัวและเพราะฉันเป็นคนดังและพวกเขาเห็นวิดีโอพวกเขาคิดว่า ‘ดีเราจะลองทำของเธอ’ ขอบคุณพระเจ้าที่คนรักวงกลม ”

เธอขายขนมขบเคี้ยวในช่วงเที่ยงคืนนี้.

รองสุดยอดของ LaBelle คือไอศกรีมช็อกโกแลต แต่เมื่อใช้ชีวิตร่วมกับโรคเบาหวานคุณก็สามารถรับประทานได้ตามปกติ “ฉันใช้เครื่องดื่มช็อกโกแลต Hood แทนและฉันเพิ่มโยเกิร์ตและทำให้สั่น” เธอกล่าว “ฮู้ดเป็นสิ่งที่ฉันสามารถใช้เป็นประจำในโรคเบาหวานได้ดังนั้นฉันจึงอยากจะทำอย่างนั้น” ซึ่งหมายถึงเครื่องดื่ม Calorie Countdown ของแบรนด์ซึ่งมีน้ำตาลน้อยกว่า 90 เปอร์เซ็นต์และแคลอรีต่ำกว่าน้ำตาล 65% เมื่อเทียบกับนมช็อกโกแลตปกติ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สุขสันต์วันจันทร์! ��

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Patti LaBelle (@mspattilabelle) เมื่อวันที่

เธอคงใช้งานอยู่.

LaBelle ไม่ใหญ่ที่โรงยิม แต่เธอต้องการที่จะแอบเข้าไปในหัวใจเมื่อเธอแสดง “บนเวทีผมแสดงโชว์ทั้งหมด” เธอกล่าว “ฉันอายุ 73 ปี แต่คนบอกว่าเหมือนว่าฉันอายุน้อยกว่า 20 ปีบนเวที”

ที่บ้านเธอจะพาเธอชิสุไปเดินเล่น.

“ฉันไม่ใช่วอล์คเกอร์วอล์คเกอร์ แต่ฉันชอบพาเขาออกไปสักสองสามช่วงตึก” LaBelle กล่าว.

เป็นกรณีสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างในการดูแลแม้แต่การออกกำลังกาย.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.