คริสติน McConnell's Dessert Platter

Christine McConnell

Christine McConnell เป็นพ่อครัวที่สอนตัวเองและเป็นผู้เขียนหนังสือที่จะมาถึง, ขนมหวานหลอกลวง –ใครเป็นเจ้าของศิลปะของขนมเค้กเนี้ยบ ลองดูโครงการที่บ้าคลั่งที่สุดของเธอและรับคำแนะนำสำหรับการตกแต่งเล็บ.

ภาพ

Christine McConnell
การสร้างแบบจำลองช็อกโกแลต + Piping Gel = เค้กสมจริงมากขึ้น.

สิ่งที่ทำให้ Gizmo ดูเป็นจริงมากเขาสามารถหลบหนีจากแท่นเค้กได้ตลอดเวลา (หรืออย่างน้อยก็เป็นตัวสั่น) เป็นดวงตาของเขา McConnell ทำให้พวกเขาใช้ช็อคโกแลตแบบจำลองแล้วเคลือบพวกเขาด้วยเจลท่อที่ชัดเจนเพื่อให้พวกเขามีลักษณะเงางามจริงมี.

ภาพ

Christine McConnell
พิจารณารสชาติของเค้ก.

หากคุณทุ่มเทเวลาในการประดิษฐ์เค้กแบบตัวอักษรการเติมและรสชาติก็มีความสำคัญเท่ากับรูปร่างของเค้กด้วย McConnell ทำ Stripe ผู้นำชั่วร้ายของ Gremlins ออกจากแครอทเค้กสีเขียวขลิบด้วยหญ้าข้าวสาลี เป็นการผสมผสานที่ไม่คาดคิดและกึ่งการโต้เถียงซึ่งเป็นเพียงความสนใจเช่นเดียวกับเค้ก.

สำหรับการที่เค้กจะลุกขึ้นเช่นนั้น? แต่ละชิ้นถูกแช่เย็นดังนั้นจึงไม่น่าจะสลายและจัดขึ้นพร้อมกับใบพัด.

ภาพ

Christine McConnell
ใช้เวลาช้า.

“ฉันใช้เวลาสามชั่วโมงในการแกะสลักกวางสำหรับทั้งชุดของ buckeyes” McConnell ยอมรับ – แต่เคล็ดลับการตัดเพรทเซิลโดยไม่ต้องพวกเขาบี้เป็นฝุ่นใช้ มีดหยักและเลื่อยช้ามาก.

ภาพ

Christine McConnell
บังคับให้เปลือกน้ำtoาลของคุณให้เย็นสบาย.

ผู้ใช้ Reddit บ้าคลั่งไปกับภาพยนตร์สยองขวัญของ McConnell ในโลโก้คนต่างด้าวของไซต์ซึ่งเธอบอกว่าเธอทำเป็น “jabby joke” แต่กลายเป็นหนึ่งในโครงการที่เธอชอบที่สุดจนถึงปัจจุบัน ไม้สองใบผ่านจุดศูนย์กลางของเค้กช่วยเก็บไว้ให้พังทลายลงภายใต้น้ำหนักของศีรษะขนาดใหญ่ของคนต่างด้าวและเช่นเดียวกับเค้กทั้งหมดของเธอ McConnell แช่เย็น buttercream ดังนั้นมันจึงง่ายต่อการแกะสลักด้วย นั่นคือสิ่งที่ช่วยให้เธอได้รับร่องที่คมชัดระหว่างดวงตาของคนต่างด้าวและผิวเรียบเนียนกว่าหุ่นยนต์ของเขา (ขนสัตว์ของเขาถูกวางไว้อย่างระมัดระวังมะพร้าวขูดซึ่งทำให้รสชาติเค้กนี้เช่นอัลมอนด์บาร์ Joy)

ภาพ

Christine McConnell
ทำงานร่วมกับสิ่งที่คุณมี.

เมื่อพี่ชายของ McConnell ขอให้เธอทำเค้กบนพื้นฐานความตายของวงดนตรีซิชตอนแรกเธอวางแผนที่จะลอกเลียนแบบโลโก้ แต่การจับคู่กับเทียนไขที่เกิดขึ้นเป็นประจำดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น เธอติดไม้จิ้มฟันที่ด้านล่างของเทียนเพื่อทำให้พวกเขาได้อีกต่อไปแล้วซื้อขี้ผึ้งพาราฟินละลายมันและจุ่มเทียนในขี้ผึ้งชั้นโดยชั้นจนกว่าเธอจะสร้างรูปร่างโค้งที่สะท้อนแตรในโลโก้ของซิช.

ในฐานะที่เป็นสัมผัสการตกแต่งที่เธอรีดพวกเขาในอบเชยและลูกจันทน์เทศเพื่อให้ดูสกปรก.

ภาพ

Christine McConnell
ปล่อยให้ความคิดของคุณเป็นป่า

“screamberries” เหล่านี้เริ่มต้นด้วยความพยายามของ McConnell ในการทำกรวยวาฟเฟิลตั้งแต่เริ่มต้น จากนั้นเธอก็ตัดสินใจที่จะเพิ่มสตรอเบอร์รี่และบด Oreo สิ่งสกปรก “ฉันคิดว่า ‘จะทำอย่างไรถ้าฉันให้ใบหน้าที่ดูน่าเบื่อหน่อย'” เธอกล่าว แล้วแน่นอนถ้าคุณกำลังจะมีมอนสเตอร์สตอเบอร์รี่คุณอาจรวมทั้งหนวดน้ำตาและเปลือกน้ำtoาลมาผูกไว้ทุกอย่างด้วยกัน.

โครงการส่วนใหญ่ของ McConnell มีวิวัฒนาการแบบนี้โดยที่ผ่านไปครึ่งทางเธอมีความคิดหรือเพียงแค่ถามตัวเองว่า “ฉันจะทำอย่างไรเพื่อให้แตกต่างกันเล็กน้อย” – และพยายามที่จะรวมเอาไว้ซึ่งนำไปสู่การปฏิบัติที่แตกต่างจากสิ่งที่คุณ ‘ เคยเห็นมาก่อน.

คุณสามารถตรวจสอบการทำงานของเธอใน Instagram ได้มากขึ้น.