พ่อครัว Julian Alonzo

ความชำนาญพิเศษ: อาหารอเมริกันใหม่

จูเลียนอลองโซเดินวนเข้าไปในห้องครัวพิเศษของแมนฮัตตันมณฑาเจตเมื่ออายุสิบหกปี: ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการฝึกงานในโรงเรียนมัธยมพิเศษงานครัวของเขาทำให้เขาได้รับเครดิตจากโรงเรียน สถาบันการปรุงอาหารของฝรั่งเศสเป็นจุดขายต่อไปของ Alonzo ในระหว่างทางไป chefdom และเมื่อไม่ได้อยู่ในชั้นเรียนเขาก็ทำงานที่ La Caravelle ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารฝรั่งเศสที่มีการออกฉายรอบปฐมทัศน์ของเมือง.

หลังจากจบการศึกษาแล้วอลองโซใช้เวลาสี่ปีในต่างประเทศได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ และพบปะกับพ่อครัวอื่น ๆ ในช่วงเวลาที่ต่างประเทศพ่อครัวได้ใช้เวลาในครัวที่มีชื่อเสียงของกรุงปารีสของ Guy Savoy.

อลองโซกลับมาถึงมหานครนิวยอร์กและรับตำแหน่งเชฟมืออาชีพที่ Sea Grill ก่อนที่จะออกจากตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวที่Café Centro เขาได้เลื่อนตำแหน่งเป็นสองเท่า ดาวฤกษ์ของเขากำลังลุกขึ้น งานของ Alonzo ที่Café Centro ได้รับรางวัลจาก ธุรกิจนิวยอร์กของ Crain และคำเชิญไปปรุงอาหารที่มูลนิธิ James Beard.

เมื่อ Patina Restaurant Group เจ้าของ Sea Grill และCafé Centro วางแผนที่จะเปิดร้านอาหารใหม่ Alonzo ก็เพิ่มโอกาสที่จะย้ายไปที่ห้องครัวของ Brasserie 8 1/2 ตั้งอยู่ในอาคาร Seagram การตกแต่งภายในที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างประณีตของร้านอาหารต้องเป็นเมนูที่หนา อลอนโซ่ก้าวขึ้นสู่ความท้าทายการสร้างสรรค์อาหารร่วมสมัยที่สร้างสรรค์และมีชีวิตชีวาได้รับอิทธิพลจากเมนูบราสเซอรี่แบบฝรั่งเศสที่คลาสสิก แต่เหมาะสำหรับพื้นที่และบรรยากาศอันทันสมัย.

แม้หลายชั่วโมงของเขาที่ Brasserie 8 1/2 Alonzo พบวิธีอื่น ๆ ในการมีส่วนร่วมในสถานบันเทิงยามค่ำคืนของ New York City การเป็นนักลงทุนและที่ปรึกษาสำหรับสโมสรที่คาดว่าจะสูง BLVD ซึ่งเปิดในปี 2004.