ทารกทำกับอาหารทารกและย้ายไปยังสิ่งที่จริงและคุณยังคงพยายามที่จะคิดออกว่าสิ่งที่หมายถึงว่า ต้องการแรงบันดาลใจ? ลองดูตำราอาหารที่เหมาะสำหรับเด็กเหล่านี้เพื่อสุขภาพที่ดีและสนุกกับสูตรอาหารที่จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเครียดและสำหรับครอบครัวที่ต้องการหมั่นทำกิจวัตรประจำวันของบุตรหลานของคุณให้ตรวจสอบเด็กที่ได้รับอนุมัติจากโรงเรียนเหล่านี้หลังจากอาหารว่างของโรงเรียนและสูตรอาหารกลางวันที่เหมาะสำหรับคุณ เด็ก (และ shhh สำหรับคุณด้วย).

 <p>น่ารัก! ความคิดอันน่ารื่นรมย์จากคนดี ๆ ที่ <em> ชน</em>:</p> <p><strong> สูตรอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่ง่ายสำหรับทารก </strong></p> <p><strong>7 สูตรง่ายสำหรับทุกวันในสัปดาห์นี้ </strong></p> <p><strong> เคล็ดลับสำหรับการทานอาหารเพื่อสุขภาพที่เด็กวัยหัดเดิน </strong></p> <p>“title =” ความคิดที่ดีขึ้น ”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f64574dde78_-_1-xl-48710109.jpg?crop=1xw:1.0xh;center,top&resize= 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= Amazon / The Bump

ตำราเด็กและวัยหัดเดิน ($ 15)

ตำราเด็กและวัยหัดเดิน แนะนำพ่อแม่ผ่านขั้นตอนอาหารสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 6 เดือนถึงสามขวบให้สูตรอาหารเพื่อช่วยในการเปลี่ยนแต่ละครั้ง เด็กวัยหัดเดินของคุณจะขุดจานพาสต้าที่มีสไตล์สนุกชีส (และคุณจะรักว่ามันมีผักชนิดหนึ่งสับและไก่ยัน).

ภาพ

Amazon.com / The Bump
Bites สมาร์ทสำหรับเด็ก ($ 18)

อาหารแต่ละมื้อง่ายต่อการทำ Bites สมาร์ทสำหรับเด็ก ใช้ส่วนผสมที่ผู้เขียนกล่าวว่ากระตุ้นความรู้สึกและเพิ่มการพัฒนาสมอง สูตรสำหรับคนเดินเตาะแตะ ได้แก่ ข้าวปิ้นผัก, พาสต้าปลาแซลมอนและผักขมและไก่เบอร์เกอร์ ยำ!

ภาพ

Amazon / The Bump
Weelicious: 140 สูตรอาหารที่รวดเร็วสดและง่าย ($ 15)

Weelicious ไม่ใช่แค่หนังสือสูตรเท่านั้น แต่ก็เป็นหนังสือโต๊ะกาแฟสำหรับทั้งครอบครัว สูตรแต่ละชิ้นมีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กของ McCord และรูปถ่ายที่สวยงามของครอบครัวปรากฏอยู่บนหน้าเว็บ โอ้และเราพูดถึง – สูตรอร่อยมาก ลาซานญ่าเม็กซิกันกับซัลซ่าเอ็ดซามีทุกคน?

ภาพ

Amazon.com / The Bump
The Petit Appetit Cookbook ($ 13)

ไปเส้นทางอินทรีย์? ลองดู The Petit Appetit Cookbook. ตรงจากซานฟรานซิสโก (อาหารปลอดสารอาหาร) หนังสือเล่มนี้ให้ข้อมูลด้านโภชนาการสำหรับสูตรอาหารแต่ละสูตร (รวมถึงตัวเลือกมังสวิรัติและข้าวสาลี) และเคล็ดลับในการยึดติดกับวิถีชีวิตแบบอินทรีย์.

ภาพ

Amazon / The Bump
Top 100 Finger Foods ($ 13)

เด็กของคุณเป็นที่โปรดปรานใช้นิ้วมือของเขาหรือไม่? (แน่นอนมันคือ!) จากนั้น Top 100 อาหารนิ้วเหมาะสำหรับคุณ สร้างขึ้นสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไปสูตรอาหาร – แถบแพนเค้กและแถบเลื่อนของไก่งวง – ไม่เพียง แต่สนุกกับการกินเท่านั้น แต่ยังมีคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย!

ภาพ

Amazon / The Bump
อร่อยลวง ($ 11)

หนึ่งสำหรับพ่อแม่ทุกคนที่สูญเสียการต่อสู้กินผักของคุณ สูตรที่ง่ายต่อการปฏิบัติตามจาก อร่อยลวง แอบเข้าไปในอาหารที่เด็กรักแล้วเช่นไข่กวนทาโก้และแม้แต่บราวนี่.

ภาพ

Amazon / The Bump
Top 100 สูตรสำหรับเด็กมีความสุข ($ 10)

ไม่ใช่พ่อครัวระดับห้าดาว? ไม่มีปัญหา. สูตรอาหารเพื่อสุขภาพมาค่ะ 100 สูตรสำหรับ Happy Kids ง่ายต่อการเตรียมและสามารถปรุงสุกใน 15 นาทีหรือน้อยกว่า สวัสดีตอนค่ำวันธรรมดา!

 <p>น่ารัก! ความคิดอันน่ารื่นรมย์จากคนดี ๆ ที่ <em> ชน</em>:</p> <p><strong> สูตรอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่ง่ายสำหรับทารก </strong></p> <p><strong>7 สูตรง่ายสำหรับทุกวันในสัปดาห์นี้ </strong></p> <p><strong> เคล็ดลับสำหรับการทานอาหารเพื่อสุขภาพที่เด็กวัยหัดเดิน </strong></p> <p>“title =” ความคิดที่ดีขึ้น ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f64574dde78_-_1-xl-48710109.jpg?crop=1xw:1.0xh;center,top&resize= 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= Amazon / The Bump

ความคิดที่ดีขึ้น

ได้รับความคิดที่น่ารื่นรมย์มากขึ้นสำหรับการทำอาหารสำหรับงาจาก ชน:

สูตรอาหารที่ง่ายและมีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับทารก

7 สูตรง่ายๆสำหรับทุกวันในสัปดาห์นี้

เคล็ดลับสำหรับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีสำหรับเด็กวัยหัดเดิน