สั่งสลัดซีซาร์ที่ร้านอาหารวันนี้และก็น่าจะเป็นอาหารทั้งราดด้วยไก่หรือกุ้ง เราเลือกเห็ดหอมที่นี่และยังทำให้แตกต่างจากประเพณี: ไข่ในน้ำสลัดสุกไม่ดิบ.

อัตราผลตอบแทน:

4

ส่วนผสม
8 ช้อนโต๊ะ.
น้ำมันมะกอก
1/2 ปอนด์.
baguette sourdough
3/4 ช้อนชา.
เกลือ
3/4 ช้อนชา.
พริกไทยดำสด
4
กานพลูกระเทียม
1 ช้อนโต๊ะ.
น้ำมันปรุงอาหาร
3/4 ปอนด์.
เห็ด shiitake
1/2 c.
สับผักชีฝรั่งสด
2
ไข่สุก
3 ช้อนโต๊ะ.
น้ำส้มสายชูไวน์
2
หัวผักกาดหอมขนาดเล็ก (ประมาณ 1 ปอนด์)
1/4 c.
พามิซานชีสแบบขูดฝอย
คำสั่ง
  1. ในกระทะ nonstick ขนาดใหญ่ความร้อน 3 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกมากกว่าความร้อนปานกลาง เพิ่มขนมปังก้อน, เกลือช้อนชา 1/2 ช้อนชาและพริกไทย 1/4 ช้อนชาและคนให้เข้ากันกับขนมปัง อบขนมปังจนกรอบและสีน้ำตาลอ่อนประมาณ 5 นาที นำออกจากเตาแล้วคนให้เข้ากันครึ่ง
    กระเทียม. โอนไปยังชามสลัดขนาดใหญ่.
  2. ในกระทะเดียวกันให้อุ่นน้ำมันหุงต้มที่ความร้อนสูงปานกลาง เพิ่มเห็ดพริกไทย 1/4 ช้อนชาและเกลือช้อนชาอีก 1/4 ช้อนชา ปรุงอาหาร, การกวนบ่อยจนกว่าเห็ดจะอ่อนโยน, 2 ถึง 3 นาที เพิ่มครึ่งกระเทียมที่เหลือและผักชีฝรั่งและปรุงอาหาร, กวน, เป็นเวลา 1 นาทีอีกต่อไป เพิ่ม
    เห็ดเพื่อ croutons.
  3. ใส่ไข่, น้ำส้มสายชู, กระเทียมที่เหลือ, ช้อนชาพริกไทย 1/4 ช้อนโต๊ะและ 5 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกในเครื่องปั่นหรือเครื่องปั่นอาหารและวนให้นุ่มนวล เพิ่มผักกาดหอมลงในเห็ดและ croutons โรยด้วย Parmesan จากนั้นเพิ่มน้ำสลัด โยนให้เสื้อ.
  4. ไวน์คำแนะนำ: เนื่องจากไวน์ประกายมีความเป็นกรดสูงอย่างไม่น่าเชื่อแชมเปญที่ทำจากผ้า Nonvintage จะเหมาะกับสลัดนี้จับคู่น้ำส้มสายชูในน้ำสลัดและตัดความมีชีวิตชีวาของ Parmesan.

ภาพ

Melanie Acevedo