นี่คือความสนุกสนานในฟิลาเดลเฟียคลาสสิกซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากแซนด์วิชชีสแซนวิชขนาดใหญ่ สูตรของเราสำหรับซอสชีสแสนอร่อยทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเติมแซนวิชมากขึ้นให้บริการด้านพิเศษสำหรับการจิ้ม.

จาก: พรรคอาหารเล็ก ๆ! © 2012 by Teri Lyn Fisher และ Jenny Park

ซื้อหนังสือ

อัตราผลตอบแทน:

24

ส่วนผสม
24
Mini Baguettes โฮมเมดหรือมินิม้วน
3 1/2 ช้อนโต๊ะ.
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์
1/2 ปอนด์.
สเต็กเนื้อซี่โครงไม่มีกระดูก
เกลือ
พริกไทย
1
หอม
1/2
พริกหยวกสีเขียว
1 1/2 c.
ซอสเนยแข็งโฮมเมด
Baguettes Mini Easy
แป้งอเนกประสงค์
6
เก็บซื้อม้วนแช่แข็ง (เช่น Parker House)
ซอสเนยแข็งโฮมเมด
2 ช้อนโต๊ะ.
เนยจืด
2 ช้อนโต๊ะ.
แป้ง
1 c.
นม (ทั้งหรือไขมันต่ำ)
เกลือ
พริกไทย
ช้อนชา.
ผงมัสตาร์ด
1
พริกป่น
ค.
ชีสเชดดาร์คม
คำสั่ง
  1. ม้วนอุ่นในเตาอบ 200 องศา F ประมาณ 10 นาที.
  2. เท 1 1/2 ช้อนโต๊ะลงในกระทะขนาดกลางที่หนาปานกลางเหนือความร้อนสูงปานกลาง เหี่ยวเนื้อประมาณ 2 นาทีในแต่ละด้าน ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยและถ่ายโอนไปยังชามขนาดเล็ก เติมน้ำมัน 2 ช้อนโต๊ะลงในกระทะเดียวกันและหอมแดงและพริกไทยประมาณ 5 นาที ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย.
  3. ใช้แหนบเบา ๆ tortilla แต่ละรอบเติมและถือภายใต้น้ำมันสำหรับนาทีก่อนที่จะปล่อย; ปล่อยให้มันทอดสำหรับเพิ่มเติม 3 ถึง 5 นาทีหรือจนกรอบและสีทองสีน้ำตาล ทอดทาโก้สักสองสามครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงความแออัดยัดเยียด ทิ้งบนกระดาษเช็ดมือและปรุงรสด้วยเกลือเพื่อลิ้มรส.
  4. เลเยอร์สเต็กพริกและหอมแดงเล็ก ๆ ที่ด้านล่างของแต่ละม้วน ทาซอสชีส 1 ช้อนชาลงบนด้านบนของแต่ละม้วนและค่อยๆกดแซนวิชปิด เสิร์ฟซอสเนยแข็งที่เหลืออยู่ด้านข้างสำหรับใส่แซนวิช.
  5. สำหรับขนมปังขนาดเล็กที่ง่ายให้เปิดเตาอบก่อนถึง 350 องศา F. วางแผ่นอบด้วยกระดาษ parchment.
  6. ป้องกันฝุ่นหรือพื้นผิวอื่น ๆ ที่สะอาดด้วยแป้ง ตัดแต่ละม้วนเป็นสี่ส่วน ใช้ขากลิ้งหรือมือของคุณให้ม้วนแป้งแต่ละก้อนลงในก้อนที่มีขนาด 2- – 1/2-inch และวางลงในแผ่นที่เตรียมไว้ นำเข้าอบประมาณ 12 ถึง 15 นาทีหรือจนกว่าจะมีสีน้ำตาลทองและปุย ปล่อยให้เย็น (Rolls สามารถอบได้ถึง 3 วันล่วงหน้าและเก็บไว้ในภาชนะบรรจุ airtight ม้วนอุ่นในเตาอบ 200 องศา F ประมาณ 10 นาทีก่อนที่จะให้บริการ.
  7. สำหรับซอสเนยแข็งที่ทำจากโฮมเมดให้ละลายเนยในกระทะขนาดเล็กกว่าความร้อนปานกลาง โรยแป้งและปัดประมาณ 2 นาที ใส่นมและปัดจนไม่มีก้อน ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเล็กน้อย เมื่อผสมหนาพอที่จะเคลือบช้อนโรยในชีส, มัสตาร์ดและพริกป่น, กวนจนละลายและซอสเรียบ.

ภาพ

Teri Lyn Fisher