จิมเยอรมันและภรรยาของเขาแคลร์จอห์นสตันทำให้ขนมขบเคี้ยวที่แสนมหัศจรรย์สำหรับเครื่องดื่มค็อกเทลของเขา ที่ชื่นชอบในร้านอาหาร Jimgermanbar ของพวกเขาคือไส้กรอกสเปนที่ค่อยๆสุกพร้อมกับกระเทียมปรุงสุกเบา ๆ ในไวน์แดงจนอิ่มและฉ่ำ.

อัตราผลตอบแทน:

10

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

15

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

40

นาที

ส่วนผสม
2
ชิ้นแห้งสเปน chorizo
6 c.
ไวน์แดงแห้ง
10
กานพลูกระเทียม
4
อ่าวใบ
1/4 ช้อนชา.
พริกป่น
คำสั่ง
  1. รวมส่วนผสมทั้งหมดไว้ในกระทะขนาดใหญ่ นำไปต้ม. ปิดและเคี่ยวกับความร้อนต่ำปานกลางหมุนครั้งเดียวจนกว่า chorizo ​​จะอวบประมาณ 15 นาที ค้นพบและปล่อยให้ยืนเป็นเวลา 5 นาที.
  2. โอน chorizo ​​ไปยังพื้นผิวการทำงานและหั่นเป็นเส้นทแยงมุม 1/4 นิ้วหนา นำชิ้นเนื้อ chorizo ​​ไปผัดและต้มไฟอ่อน ๆ เป็นเวลา 5 นาที โอนชิ้นเนื้อ chorizo ​​ไปชามต้มให้บริการและเทลงในพอของของเหลวที่รกร้างไปถึงครึ่งทางขึ้นด้าน เสริฟชีสด้วยไม้จิ้มฟัน.

<p>จิมเยอรมันและภรรยาของเขาแคลร์จอห์นสตันทำให้ขนมขบเคี้ยวที่แสนมหัศจรรย์สำหรับเครื่องดื่มค็อกเทลของเขา ที่ชื่นชอบในร้านอาหาร Jimgermanbar ของพวกเขาคือไส้กรอกสเปนที่ค่อยๆสุกพร้อมกับกระเทียมปรุงสุกเบา ๆ ในไวน์แดงจนอิ่มและฉ่ำ</p><p><b>สูตรอาหาร:</b> <b>Chorizo ​​แช่อยู่ในไวน์แดง</b></p><p>“title =” Chorizo ​​Poached in Red Wine ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f643c72389d_-_fw0410-red-wine-chorizo-xl.jpg?crop=1xw:1.0xh; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= Cedric Angeles