ภาพ

Erica Pitera

เชียร์กับ Browns ด้วยภาพ Jell-O ที่เฉลิมฉลอง.

อัตราผลตอบแทน:

36

ส่วนผสม
36
แว่นสายตาพลาสติก
3 ออนซ์.
กล่องสีส้ม Jell-O
5
ซองจดหมายนิกเกิลธรรมดาน็อกซ์แบ่ง
3 c.
วอดก้าเย็นแบ่ง
1 c.
นม
1/2 c.
น้ำตาลทราย
1 c.
กาแฟที่ชง
สีดำและอาหารน้ำสีฟ้า *
คำสั่ง
  1. ก่อนที่จะเริ่มต้นให้วางสายแว่นตาทั้งหมดไว้บนแผ่นคุกกี้หนึ่งหรือสองแผ่นซึ่งจะพอดีกับตู้เย็นของคุณ.
  2. สำหรับชั้นสีส้ม: ในกระทะขนาดกลางผสมด้วยน้ำ 1 ถ้วยพร้อมกล่องส้ม Jell-O และโรยหน้าเจลาตินซองหนึ่งไว้ด้านบน ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 1 นาทีจากนั้นปั่นทุกอย่างเข้าด้วยกันและให้ความร้อนปานกลางจนกว่าจะถึงเวลาเคี่ยว เพิ่มวอดก้า 1 แก้วและปัดด้วยกันอีกครั้ง ใส่ส่วนผสม Jell-O สีส้มหนึ่งช้อนโต๊ะลงในแก้วพลาสติกแต่ละขวดและใส่ในตู้เย็นประมาณ 30 นาที.
  3. สำหรับชั้นสีขาว: ในกระทะขนาดกลางโรย 2 ซองจดหมายเจลาตินลงในถ้วยนมและปล่อยให้ส่วนผสมนั่งอยู่ 1 นาที เพิ่ม¼ถ้วยน้ำตาลและปัดทุกอย่างเข้าด้วยกัน ความร้อนที่อุณหภูมิปานกลางจนได้เคี่ยว เพิ่มวอดก้า 1 แก้วและปัดอีกครั้ง รอให้ส่วนผสมเจลาตินสีขาวเย็นลงที่อุณหภูมิห้องก่อนทำสี (อาจทำให้สีละลายและตกค้างได้) จากนั้นเพิ่มประมาณ 1 ช้อนโต๊ะและผสมสีขาว 1 ช้อนชาลงในแก้วแต่ละแก้ว แช่เย็นอีก 30 นาที.
  4. สำหรับชั้นน้ำตาล: ใส่น้ำประมาณ 1/4 ถ้วยลงในชามเล็ก ๆ และโรย 2 ซองให้เจลาตินวางไว้ประมาณ 1 นาที ชงกาแฟหนึ่งถ้วยแล้วรวมกาแฟร้อนผสมเจลาติน¼ถ้วยน้ำตาลและปัดจนเนียน เพิ่มวอดก้า 1 แก้วและปัดด้วยกัน อนุญาตให้ผสมเย็นลงอุณหภูมิห้องแล้วปิดด้านบนแต่ละแก้วด้วยประมาณ 1 ช้อนโต๊ะและ 2 ช้อนชาส่วนผสมเจลาตินสีน้ำตาล แช่เย็นอีกครั้งเป็นเวลาอย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนให้บริการเพื่อให้ภาพ Jell-O สมบูรณ์.

ภาพ

Erica Pitera