คัพเค้กเหล่านี้เต็มไปด้วยความประหลาดใจแสนอร่อยจากครีมเปรี้ยวและบลูเบอร์รี่สดที่ทำให้ชุ่มเค้กชุ่มชื้นไปยังชั้นอบเชยอบเชยที่ซ่อนอยู่ใต้เปลือกน้ำfาล.

อัตราผลตอบแทน:

12

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

25

นาที

เวลารวม:

1

ชั่วโมง

25

นาที

ส่วนผสม
โรยหน้า
6 ช้อนโต๊ะ.
น้ำตาลทราย
1/4 c.
น้ำตาลเข้มน้ำตาล
1 ช้อนชา.
อบเชย
คัพเค้ก
1 c.
แป้งเค้ก (ไม่ขึ้นเอง)
1/4 ช้อนชา.
ผงฟู
1 ช้อนชา.
ผงฟู
1/2 ช้อนชา.
เกลือ
1
ติดเนยจืด
ค.
น้ำตาลทราย
2
ไข่ขนาดใหญ่
1 ช้อนชา.
สารสกัดวานิลลาบริสุทธิ์
3/4 c.
ครีม
6 ออนซ์.
บลูเบอร์รี่
น้ำตาลไอซิ่ง
1 1/4
ติดเนยจืด
8 ออนซ์.
ครีมชีส
1/2 ช้อนชา.
สารสกัดวานิลลาบริสุทธิ์
2 c.
น้ำตาลไอซิ่ง
1/4 c.
แยมบลูเบอร์รี่ที่มีคุณภาพสูง
คำสั่ง
  1. Make the topping: ผสมน้ำตาลและน้ำตาลและอบเชยเข้าด้วยกัน.
  2. ทำคัพเค้ก: เปิดเตาอบที่ 375 องศาฟาเรนไฮต์โดยใช้ชั้นวางในเตาอบชั้น 3 ถ้วยใส่กระโปรงมัฟฟินมาตรฐานพร้อมถ้วยใส่ถ้วย ร่อนแป้ง, ผงฟู, โซดา, ผงฟูและเกลือ ตีด้วยกันกับเนยและน้ำตาลทรายผสมกับเครื่องปั่นที่ความเร็วปานกลางจนถึงซีดและปุย 2 ถึง 3 นาที ตีไข่ 1 ครั้งแล้วตีด้วยวานิลลาขูดด้านข้างของชาม ลดความเร็วลงต่ำและตีผสมแป้งใน 3 ส่วนเพิ่มสลับกับครีมเปรี้ยวและเริ่มต้นและลงท้ายด้วยแป้ง พับบลูเบอร์รี่.
  3. แบ่งปะทะระหว่างถ้วยทำขนมปัง เพิ่มส่วนบนโดยกดให้เป็นไปตามการปะทะ นำเข้าอบจนเป็นสีทองและไม้จิ้มฟันที่ใส่อยู่ตรงกลางออกมาพร้อมกับเศษชื้นที่แนบมาประมาณ 20 ถึง 21 นาที นำคัพเค้กออกจากกระป๋องและปล่อยให้เย็นสนิทบนตะแกรง.
  4. ทำให้น้ำแข็ง: ตีเนยและชีสครีมด้วยเครื่องผสมที่มีความเร็วปานกลางถึงปานกลางและปุยประมาณ 2 นาที ลดความเร็วลงต่ำและค่อยๆเอาชนะน้ำตาลวานิลลาและไอซิ่งได้ ยกระดับความเร็วขึ้นสูงปานกลางและเอาชนะ 1 นาที ช้อนแยมที่ด้านบนของไอซิ่งและโดยไม่ต้องกวนช้อนไอซิ่งลงในถุงขนมทิ้ง ปิดช่องเปิดขนาด 3/4 นิ้วในส่วนปลายและท่อหมุนวนของไอซิ่งไว้ด้านบนของคัพเค้กแต่ละชิ้น แม้ว่าจะได้ผลดีที่สุดถ้ารับประทานทันที cupcakes สามารถแช่เย็นได้นานถึง 6 ชั่วโมงและนำไปอบอุณหภูมิ 45 นาทีก่อนเสริฟ.

    กำลังมองหาแนวคิดของหวานมากขึ้นหรือไม่? ลองดูโฮมเมดของเรา สูตรคุกกี้ช็อกโกแลตชิป, สูตรพายแอปเปิ้ล, และ สูตรเค้กช็อกโกแลต.

<p>คัพเค้กเหล่านี้เต็มไปด้วยความประหลาดใจแสนอร่อยจากครีมเปรี้ยวและบลูเบอร์รี่สดที่ทำให้ชุ่มเค้กชุ่มชื้นไปยังชั้นอบเชยอบเชยที่ซ่อนอยู่ใต้เปลือกน้ำfาล.</p><p><strong>สูตรอาหาร:</strong> <strong>Cupcakes บลูเบอร์รี่</strong></p><p>“title =” บลูเบอร์รี่คัพเค้ก ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f6470f2df9a_-_blueberry-cupcakes-recipe-mslo1012-xl.jpg?crop=1xw:1.0xh; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= Jonathan Lovekin