ทำให้เบคอนไข่และชีสมาตรฐานของคุณมากยิ่งขึ้น.

อัตราผลตอบแทน:

4

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

10

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

45

นาที

ส่วนผสม
1
ถุงอบแห้งแช่แข็งกุ้ง (10 ออนซ์) ละลาย
6
ไข่ขนาดใหญ่
1 ช้อนโต๊ะ.
บวก 1/2 ช้อนชา ผงกระเทียม
เกลือโคเชอร์
พริกไทยดำสด
4
ตัดเบคอนหนาตัดครึ่ง
4
cheddar คม
ศรีราชาเพื่อลิ้มรส
คำสั่ง
  1. เทกัญชาสีน้ำตาลลงบนผ้ากระดาษขนาดใหญ่หรือผ้าเช็ดจานที่สะอาดห่อด้วยกระดาษและบีบน้ำเพื่อระบายน้ำส่วนเกิน เทน้ำตาลแห้งลงในชามผสมขนาดกลาง เพิ่ม 2 ไข่ผงกระเทียมเกลือและพริกไทยและผสมให้เข้ากัน.
  2. ใช้ไฟปานกลางสเปรย์กระทะด้วยสเปรย์ทำอาหาร (หรือเสิร์ฟพร้อมเนย) วางหมุดออกจากโถบดขนาดใหญ่ (หรือเครื่องตัดบิสกิตขนาดใหญ่หรือเครื่องตัดคุกกี้เป็นวงกลม) ในกระทะ ช้อนผสมน้ำตาลกัญชาลงในฝาครอบฝาครอบโรงสี mashing ลงเล็กน้อยเพื่อสร้างขนมพาย ให้ปรุงจนเปลือกโลกสีเหลืองรูปแบบตามด้านล่าง 2 ถึง 3 นาที ใช้แหนบเพื่อถอดฝาครอบฝาผนังและใช้ไม้พายเพื่อพลิกพัฟตี้สีน้ำตาลกัญชา ทำซ้ำจนกว่าคุณจะทำ 8 patties (คุณสามารถให้ความอบอุ่นในเตาอบที่ 200 °ในขณะที่คุณปรุงอาหารส่วนที่เหลือ)
  3. ใช้ความร้อนปานกลางโดยใช้ฝากระทะเดียวกันและหม้อฝาครอบจนแตกไข่ไก่เข้ากลางฝา (บางส่วนของไข่อาจเทออก แต่จะช่วยให้มันโดยทั่วไปมีขนาด / รูปร่างเดียวกันเป็นสีน้ำตาลแดง patties) คุกจนสีขาวมีการตั้งค่าและไข่แดงยังคงเป็นน้ำมูกไหลเล็กน้อย 3 ถึง 4 นาที ใช้แหนบเพื่อถอดฝาครอบฝาผนังและวางไข่ที่ปรุงสุกไว้ ทำซ้ำกับไข่ที่เหลือ.
  4. ในฐานะที่เป็นไข่ปรุงอาหารปรุงอาหารเบคอนในกระทะที่แยกต่างหากจากความร้อนกลางปรุงอาหารจนไขมันได้หันสีขาวโปร่งใสและเบคอนได้ขดขึ้นเล็กน้อย ตั้งแถบบนแผ่นกระดาษเรียงรายด้วยกระดาษเพื่อระบายไขมันส่วนเกิน.
  5. วางเนยแข็งไว้บนสี่ patties กัญชาสีน้ำตาล ด้านบนมีไข่ศรีราชาและชิ้นเบคอน 2 ชิ้น ปกคลุมด้วยกัญชาสีน้ำตาลอื่นพาสต้าทำให้สี่แซนวิชทั้งหมด.