ลองใช้หมูที่มีชื่อเสียงของพ่อครัวเจมี่โอลิเวอร์ “หมูที่ปรุงสุกด้วยวิธีนี้จะช่วยให้คุณเนื้อนุ่มมากที่สุดละลายนี่เป็นงานสุดท้ายที่เราทำในตอนเย็นที่ร้านอาหารก่อนที่เราจะกลับบ้านเพื่อที่ว่าเมื่อเราได้รับการทำงานในวันรุ่งขึ้นเรามีย่างที่ดีที่สุด หมูที่จะให้บริการสำหรับมื้อกลางวัน – คุณสามารถทำเช่นเดียวกันที่บ้านได้อย่างง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อสูตรนี้ทำงานได้เฉพาะกับไหล่ทั้งหมดดังนั้นจึงเป็นจานที่เหมาะที่จะให้บริการในวันคริสมาสต์เมื่อคุณมีผู้คนจำนวนมาก (ตราบใดที่ คุณจำใส่มันไว้ในเตาอบในวันคริสต์มาสอีฟ!) ถามคนขายเนื้อของคุณเพื่อเตรียมความพร้อมให้คุณไหล่ไหล่จากไหล่ทั้งสองข้างๆคุณจะเป็นไหล่ของลูกแกะ “

รับสูตรหม้อปรุงอาหารที่ใช้งานได้ง่ายและสูตรอาหาร 18 ชิ้นสำหรับหมูสับมากขึ้น!

อัตราผลตอบแทน:

12

ส่วนผสม
2 ช้อนโต๊ะ.
เมล็ดยี่หร่า
1 ช้อนโต๊ะ.
เกลือทะเลหรือหิน
2
หลอดยี่หร่า
4
แครอทขนาดกลาง
3
หัวหอม
1
กระเทียมกระเทียม
1
มัดไส้สด
1
ชิ้นไหล่หมูบนกระดูก
น้ำมันมะกอก
750 มล
ไวน์ขาว
1 จุด.
สต๊อกไก่หรือผัก
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่อุณหภูมิสูงสุด.
  2. ตีเม็ดยี่หร่าต่อด้วยเกลือในสากและปูนจนละเอียด.
  3. ใส่ผักหั่นสับกระเทียมและโหระพาลงในกระทะย่างขนาดใหญ่.
  4. ตบไหล่หมูด้วยน้ำมันมะกอกแล้วนั่งลงด้านบนของผัก ตอนนี้นวดทุกเม็ดยี่หร่าทุบลงในผิวของหมูให้แน่ใจว่าคุณผลักดันพวกเขาลงในคะแนนทั้งหมดเพื่อเพิ่มรสชาติ.
  5. ใส่หมูลงในเตาอุ่นประมาณ 20 ถึง 30 นาทีหรือจนกว่าจะเริ่มเป็นสีจากนั้นเปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 250 องศาฟาเรนไฮต์และปรุงอาหารหมูเป็นเวลา 9 ถึง 12 ชั่วโมงจนเนื้อนุ่มและเหนียวและดึงออกได้ แยกได้ง่ายด้วยส้อม.
  6. ทิปไวน์ทั้งหมดลงในถาดปิ้งและปล่อยให้มันปรุงอาหารเป็นเวลาอีกหนึ่งชั่วโมงเพื่อให้คุณมีซอสที่สมบูรณ์แบบ.
  7. เมื่อเนื้อหมูออกจากเตาแล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนที่จะนำออกไปวางบนกระดานขนาดใหญ่ แปรงเกลือที่เกินจากเนื้อแล้วบดผักในกระทะใช้มันฝรั่งเจ้าชู้ เพิ่มสต๊อกลงในกระทะย่างให้เดือดแล้วเทลงในหม้อต้มจนกว่าคุณจะได้น้ำเกรวี่ที่น่ารักและมีรสชาติเข้มข้น (คุณสามารถข้นด้วยแป้งลวก ๆ ได้ถ้าต้องการ) หมูย่างดีกับถั่วแครนเบอร์รี่บางชนิดผักโขลกผักบดย่างและซอสแสนอร่อย.

ภาพ

ABC / HOLLY FARRELL