ลูกสุนัข Fudge เป็นอาหารยุติธรรมแบบดั้งเดิม: วาฟเฟิลที่แสนอร่อยจุ่มลงในช็อกโกแลตและราดด้วยวิปปิ้งครีมถั่วบดหรือท็อปปิ้งอื่น ๆ เราได้ทำให้พวกเขาขนาดขนมและจุ่มลงในชิปกล้วยบดเพื่อเพิ่มความหวานและกระทืบ.

จาก: พรรคอาหารเล็ก ๆ! © 2012 by Teri Lyn Fisher และ Jenny Park

ซื้อหนังสือ

อัตราผลตอบแทน:

24

ส่วนผสม
Fudge Puppies
1 1/2 c.
กล้วยหอมหวาน
1 c.
ช็อกโกแลตชิปสีเข้มหรือกึ่ง semisweet
24
วาฟเฟิลมินิ
1 c.
วิปปิ้งครีมหวานหรือเก็บซื้อวิปปิ้งครีม (ดูสูตรด้านล่าง)
ครีมวิปปิ้งครีมหวาน
1 c.
ครีมหนัก
2 ช้อนโต๊ะ.
น้ำตาลทราย
1 ช้อนชา.
สารสกัดจากวานิลลา
คำสั่ง
  1. สำหรับ Fudge Puppies: วางชิปกล้วยลงในชามของตัวประมวลผลอาหารและชีพจรจนหยาบ (เคล็ดลับ: หรือวางชิปลงในถุงพลาสติกซิปด้านบนปิดผนึกและตีด้วยหมุดเกลียว) เทชิพที่บดลงในชามตื้นขนาดเล็ก วางแผ่นอบลงบนกระดาษ parchment ละลายช็อกโกแลตชิพในหม้อไอน้ำสองชั้นผ่านความร้อนปานกลางกวนเป็นครั้งคราวจนเรียบ (เคล็ดลับ: ระมัดระวังอย่าปล่อยให้แม้แต่หยดน้ำเข้าไปในช็อกโกแลตละลายหรือจะยึดและใช้ไม่ได้) บางส่วนตักวาฟเฟิลลงไปในช็อกโกแลตละลายค่อยๆขยับส่วนเกินและจากนั้นจึงหั่นเป็นก้อนกลมจนกลมเกลี้ยง วางบนแผ่นที่เตรียมไว้และปล่อยให้ช็อกโกแลตตั้งไว้ประมาณ 30 นาที เสิร์ฟลูกวัวฟัดจ์กับวิปครีมสดที่ด้านบนหรือด้านข้าง.
  2. วางแผ่นอบลงบนกระดาษ parchment ละลายช็อกโกแลตชิพในหม้อไอน้ำสองชั้นผ่านความร้อนปานกลางกวนเป็นครั้งคราวจนเรียบ (เคล็ดลับ: ระมัดระวังอย่าปล่อยให้แม้แต่หยดน้ำเข้าไปในช็อกโกแลตละลายหรือจะยึดและใช้ไม่ได้) บางส่วนตักวาฟเฟิลลงไปในช็อกโกแลตละลายค่อยๆขยับส่วนเกินและจากนั้นจึงหั่นเป็นก้อนกลมจนกลมเกลี้ยง วางบนแผ่นที่เตรียมไว้และปล่อยให้ช็อกโกแลตตั้งไว้ประมาณ 30 นาที เสิร์ฟลูกวัวฟัดจ์กับวิปครีมสดที่ด้านบนหรือด้านข้าง.
  3. สำหรับวิปปิ้งครีมหวาน: ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสมขนาดกลางหรือชามเครื่องผสมอาหารติดตั้งสิ่งที่แนบมาและตีเป็นเวลา 4 ถึง 5 นาทีหรือจนกว่าจะมียอดเป็นสองเท่าในปริมาตรและยอดแข็ง (ตรวจสอบยอดแข็งโดยการตักช้อนช้อนหรือช้อนไม้ลงในวิปครีมและยกขึ้นครีมที่มีขาตั้งขึ้นแข็งและงอเล็กน้อยเมื่อเหวี่ยงไปจนสุดยอด)

ฟัดจ์ puppies are a traditional fair food: toasty waffles dipped in chocolate and topped with whipped cream, crushed nuts, or other toppings. <p><b>สูตร: ลูกสุนัข Fudge Little-Bitty</b>“title =” Little-Bitty Fudge Puppies ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f656c32e05a_-_little-hush-puppies-del1012-xl.jpg?crop=1xw:1.0xh; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= Teri Lyn Fisher