ภาพ

จูดี้คิม

เปลือกพิซซ่ากะหล่ำปลีปราศจากกลูเตนนี้กำลังจะพัดใจคุณ (แต่ไม่ใช่ลำไส้ของคุณ). 

อัตราผลตอบแทน:

4

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

5

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

45

นาที

ส่วนผสม
1
หัวกะหล่ำใหญ่หั่นฝอย
1/2 c.
มะเขือเทศบด
1 ช้อนชา.
กระเทียมสับ
เกลือโคเชอร์
1/2 c.
ขูดความชื้นต่ำ mozzarella
1 c.
เนยแข็ง Parmesan
1/2 ช้อนชา.
พริกแดงพริกป่น
1 ช้อนชา.
ออริกาโน่
8 ออนซ์.
มอสซาเรลล่าสดเนื้อและฉีกขาดออกเป็นชิ้น ๆ
ใบโหระพาสด
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบด้วยพิซซ่าหินที่ 475 องศาฟาเรนไฮต์เตรียมกระดาษรองพื้น 2 เส้นตัดเป็นเส้นผ่านศูนย์กลาง 11 นิ้วในชามของตัวประมวลผลอาหารติดตั้งใบมีดเพิ่มกะหล่ำดอกและชีพจรจนได้ขนาดของเม็ดเล็ก ๆ 5 ถึง 6 ถ้วย) ถ่ายโอนไปที่ชามขนาดใหญ่และปิดด้วยผ้าขนหนูกระดาษไมโครเวฟเป็นเวลา 5 นาทีกระจายกะหล่ำปลีออกมาบนแผ่นกระทะเพื่อเพิ่มความเร็วในการระบายความร้อน.
  2. ขณะเดียวกันให้ล้างชามใส่อาหารและใส่มะเขือเทศกระเทียมและเกลือป่น 1/8 ช้อนชา พัลส์ 6 หรือ 7 ครั้งจนมะเขือเทศผสมกับกระเทียม แต่ยังอ้วนเล็กน้อย พักไว้.
  3. กุญแจสำคัญในการทำพิซซ่ากรอบนี้คือการขจัดน้ำให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากดอกกะหล่ำดอก ใน 2 ชุดบีบกะหล่ำดอกในผ้าเช็ดจานที่สะอาดและทิ้งน้ำส่วนเกิน กลับกะหล่ำปลีลงในชามขนาดใหญ่และเพิ่ม mozzarella, parmesan, พริกป่น, ออริกาโน, เกลือ 1 ช้อนชาและไข่และผสมเข้าด้วยกันจนเข้ากันดี.
  4. วางกระดาษ parchment ลงบนเปลือกพิซซ่าหรือตัดบอร์ด เพิ่มครึ่งหนึ่งของผสมพิซซ่ากะหล่ำปลีและแพร่กระจายอย่างเท่าเทียมกันในวงกลม 10 “พิซซ่าสไลด์ลงในเตาอบและอบประมาณ 10 นาทีจนเป็นสีเหลืองทองทำซ้ำกับกะหล่ำที่เหลือ.
  5. ผสมซอส 1/4 ถ้วยและเนยแข็งมอสซาเรลล่าครึ่งหนึ่งให้เท่ากันทั่วพิซซ่าทิ้งไว้ 1 ชั้นสำหรับเปลือกหอยอบจนฟองประมาณ 5 ถึง 7 นาทีทำซ้ำกับพิซซ่าที่สองประดับด้วยใบโหระพาสด.