ในรุ่นฉลาดนี้หวานมันฝรั่งหวานกับ marshmallows เรา mash มันเทศกับน้ำเชื่อมเมเปิลเกรด B ลึกและเนยก่อนที่จะบรรจุพวกเขากลับเข้าไปในผิวหนังของพวกเขาและอบพวกเขาเป็นครั้งที่สอง.

อัตราผลตอบแทน:

12

เวลารวม:

2

ชั่วโมง

0

นาที

ส่วนผสม
9
มันฝรั่งหวาน
1 ช้อนโต๊ะ.
คาโนลาหรือน้ำมันพืช
1
ติดเนยจืด
ค.
น้ำเชื่อมเมเปิ้ลบริสุทธิ์
3/4 ช้อนชา.
อบเชย
เกลือ
พริกป่น
3 c.
marshmallows ขนาดเล็ก
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่ 350 องศา F; และตั้งแผ่นฟอยล์ไว้ที่ด้านล่าง ถูมันฝรั่งหวานกับน้ำมันและทิ่มแต่ละคนทั่วด้วยส้อม 5 หรือ 6 ครั้ง ย่างมันฝรั่งโดยตรงบนชั้นเตาอบประมาณ 1 ชั่วโมงจนนุ่ม ปล่อยให้เย็นเล็กน้อย.
  2. แยกแต่ละมันฝรั่งหวานยาวและระมัดระวังขูดเนื้อเป็นกระทะขนาดใหญ่ เปลี่ยนผิวมันฝรั่ง 12 อันให้เป็นแผ่นอบ (ทิ้งส่วนที่เหลืออีก 6 เท่าของผิว) ใช้มันสำปะหลังบดและแส้มันฝรั่งหวานปานกลางจนแห้งเล็กน้อยประมาณ 5 นาที ใส่เนยน้ำเชื่อมเมเปิ้ลและอบเชย ปรุงรสด้วยเกลือและพริกปั่นจนเป็นเนื้อเนียนและร้อน.
  3. ช้อนมันฝรั่งหวานลงในสกิน 12 กดมาร์ชเมลล์มินิลงบนมันฝรั่งหวานบด นำมันฝรั่งออกกลางเตาอบประมาณ 10 ถึง 15 นาทีจนน้ำอุ่น เปิดไก่เนื้อและเนื้อไก่ประมาณ 1 นาทีจนกว่าจะมีขนมอบเล็ก ๆ หรือใช้มาร์ชเมลโลว์สีน้ำตาลโดยใช้เครื่องเป่าลมในห้องครัว เสิร์ฟมันฝรั่งอบสองครั้งทันที.

<p>ในรุ่นฉลาดนี้หวานมันฝรั่งหวานกับ marshmallows เรา mash มันเทศกับน้ำเชื่อมเมเปิลเกรด B ลึกและเนยก่อนที่จะบรรจุพวกเขากลับเข้าไปในผิวหนังของพวกเขาและอบพวกเขาเป็นครั้งที่สอง.</p><p><b>สูตรอาหาร: </b><b>มันฝรั่งหวานอบสองเท่ากับ Marshmallows ปิ้งขนมปัง</b></p><p>“ชื่อเรื่อง =” มันฝรั่งหวานสองชั้นกับขนมปังปิ้งมาร์ชเมลโลว์ ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f643d304685_-_201011-r-baked-sweet-potato.jpg?crop=1xw:1.0xh; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= David Malosh