กริชเจนเนอร์กล่าวว่ามะกะโรนีและชีสของคิมดีที่สุด เป็นอาหารที่ดาวฤกษ์ตัวเองทำหน้าที่ในงานเต้นรำรายเดือนของแม่ของเธอ เสียง krazy? อ่านตัวเองในตำราอาหารของคริส, ในห้องครัวกับกริช: Kollection ของ Kardashian-Jenner Family Favorites. Kris แบ่งปันข้อมูลนี้ในหน้าเดียวกับ “Super Cheesy Macaroni and Cheese” ของ Kim ซึ่งไม่สับสนกับสูตรของลูกสาว Jenner กล่าวว่า “ฉันภูมิใจที่ได้กล่าวว่าครอบครัวฉันชอบมันมากเช่นเดียวกับของคิม.

เพื่อให้ชัดเจนว่าเธอไม่ได้อ้างว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในโลก (จำได้ว่านั่นคือคิม) และเธอก็ไม่ได้มองหาเนื้อมาร์ธา (เหมือน Chrissy Tiegan ผู้ซึ่งอ้างว่าไก่ย่างของเธอดีกว่าของ Ina) smackdown นี้เกิดขึ้นเพราะเรากำลังจะตายเพื่อทราบวิธีสูตร SIX- ชีสของ Kris ขึ้นไปคลาสสิกพยายามและความจริง ฉันไม่เชื่อว่าจะพูดอย่างน้อย.

ค้นหาอินเทอร์เน็ตสำหรับ “มะกะโรนีและชีสที่สมบูรณ์แบบ” และสูตรของมาร์ธาจะเป็นหนึ่งในคนแรกที่แสดงขึ้น เว็บไซต์อาหารนับไม่ถ้วนและบล็อกสาบานว่าดีที่สุด แม้ The New York Times ได้รับการอนุมัติ สูตรของ Kris Jenner ไม่ได้มีชื่อเสียงมากนัก คนส่วนใหญ่ไม่รู้จักแม่ที่มีชื่อเสียงมีตำรา นี่เป็นวิธีที่ลุกขึ้นยืนต่อสู้กับมาร์ธา.

คริส v Martha Mac & Cheese

จอห์นโกมาร์

KRIS ‘RECIPE

Kris เรียกร้องให้ Velveeta, Gruyère, Cheddar, Mozzarella, ชีสแพะ และ Parmesan – จำนวนชีสที่ไม่น่าแปลกใจที่ไม่มีสูตร Delish เคยเรียกร้องมาในจานเดียว ฉันคิดว่ารสชาติจะขัดแย้ง แต่พวกเขาไม่ได้ มีเพียงหนึ่งในสี่ของถ้วยเท่านั้น ปัญหาของฉันไม่มากรสชาติเพราะมันเป็นความไม่สะดวกและค่าใช้จ่ายในการซื้อชีสหกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Velveeta ถูกครอบงำมากเกินไป กริชบอกว่าคุณสามารถข้ามสามคนและใช้ Velveeta Cheddar และGruyèreซึ่งผมจะแนะนำอย่างแน่นอน.

นอกจากนี้ในสูตรของกริชยังมีขิงหัวหอมมัสตาร์ดและใบกระวาน อะไรคืออะไร? พวกเขาทั้งหมดเคี่ยวในผงซักฟอกก่อนชีสเข้าไปนี่คือที่ทีมงาน Delish ถูกแบ่งมากที่สุด ใบอ่าวทำให้ Mac มีรสชาติวันหยุดที่แน่นอน เมื่อรวมกับชีสที่ทำการแปรรูปแล้วฉันไม่ได้เป็นแฟน แต่ตกใจที่ได้พบคนส่วนใหญ่.

คริส Jenner Mac & Cheese

จอห์นโกมาร์

MARTHA’S RECIPE

หากคุณกำลังมองหา mac แบบคลาสสิกนี่คือมัน มีชีสสองแบบคือชีสดาร์สีขาวและGruyère (หรือ Pecorino Romano ถ้าคุณต้องการ) ทำให้เป็นซอสแบบดั้งเดิม หลังจากลองกริชแล้วหลายคนพบว่าซอสของมาร์ธาน่าเบื่อ แม้ว่าจะมีเพียงหนึ่งในสี่ของช้อนชาลูกจันทน์เทศนักทดสอบรสชาติหนึ่งคนกล่าวว่ามันเป็นเรื่องที่ครอบงำ.

ขนมปังปิ้งเป็นสิ่งที่ทำให้มาร์ธามีความแตกต่างจากคนอื่น แทนที่จะเป็นขนมปังเศษมาร์ธาน้ำตาของขนมปังขาว “ดี” และโยนพวกเขาด้วยเนยละลายก่อนที่จะอบด้านบนของ mac ทีม Delish ถูกแยกออกจากกันว่ารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ครึ่งชอบเครื่องปรุงรสที่ทำจากแครอทคนอื่น ๆ พบว่ามันแปลกกับเนื้อมะกะโรนีที่เป็นเนื้อครีม.

มาร์ธา Mac & Cheese

จอห์นโกมาร์

คำแถลงการณ์

กริชชนะ! แต่ไม่ได้เกิดจากแผ่นดินถล่ม เพราะฉันเองลงคะแนนให้มาร์ธาฉันถามเพื่อนร่วมงานว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกกริช นี่คือสิ่งที่พวกเขากล่าว.

“ฉันคิดว่ามันไม่รุนแรงมากนักมันทำให้ฉันนึกถึงแม็คและชีสสีฟ้าที่อร่อยมาก” – Joanna Saltz ผู้อำนวยการเว็บไซต์.

“มีรสชาติมากขึ้นรสชาติของมาร์ธา” – Rheanna O’Neil Bellomo, บรรณาธิการข่าวและ Resident Mac และ Cheese Hater

“กริช” มีรสชาติที่ลึกมากขึ้น … ฉันสามารถลิ้มรสกระเทียมหรือหัวหอมได้ ” – ฮันนาห์ดูลลินบรรณาธิการ

“ขอบเผ็ดอ่อนทำให้มันเป็นผู้ชนะสำหรับฉัน.” ฟิลิปสวิฟท์ผู้ผลิตวิดีโออาวุโส

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ติดตาม Delish บน Instagram.