เมนูปลอบโยนของพวกเขาจากมันฝรั่งบดเนื้อ meatloaf และ buttermilk เป็นเช่นความอิ่มเอิบเหมือนอาหารมื้อเย็นต้นฉบับ – แต่ดีสำหรับคุณ Panko ขายในทางเดินระหว่างประเทศหลายแห่ง เส้นทางเดินเรือทั่วไปสามารถเปลี่ยนได้เช่นกัน.

อัตราผลตอบแทน:

1

ส่วนผสม
2
แครอทขนาดเล็ก
2
ก้านคื่นฉ่าย
1/4
หอมใหญ่ขนาดกลาง
1/4 c.
panko (breadcrumbs ญี่ปุ่น)
1
ไข่สีขาวขนาดใหญ่
3/4 ปอนด์.
เนื้อสันนอกเนื้อเนื้อ
เกลือหยาบและพริกไทยป่น
1/4 c.
ซอสบาร์บีคิวโฮมเมดหรือเก็บ
1 ปอนด์.
มันฝรั่งอบ
3/4 c.
buttermilk ไขมันต่ำ
1 ปอนด์.
ถั่วเขียว
1 ช้อนชา.
น้ำมันมะกอก
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่ 450 องศา ในเครื่องประมวลผลอาหารหั่นแครอทผักชีฝรั่งหอมใหญ่และ panko กับไข่ขาวจนเนียนประมาณ 1 นาที ถ่ายโอนไปยังชามขนาดใหญ่ ผสมในเนื้อวัวเกลือ 1 ช้อนชาและพริกไทย 1/8 ช้อนชา.
  2. บนแผ่นอบฟอยล์แผ่นเรียงรายผสมเนื้อสัตว์ลงในก้อนยาว 6 นิ้ว; แปรงกับครึ่งซอสบาร์บีคิว อบจนเทอร์โมมิเตอร์อ่านทันทีที่ใส่ลงในถังลงทะเบียน 160 องศา, 25 ถึง 30 นาที, แปรงครึ่งทางกับซอสที่เหลือ.
  3. ในขณะที่ในกระทะขนาดกลางปกคลุมมันฝรั่งกับน้ำเค็มเย็นโดย 1 นิ้ว นำไปต้ม; ลดลงไปเคี่ยวและปรุงอาหารจนกว่ามันฝรั่งจะถูกเจาะได้อย่างง่ายดายด้วยมีด, 15 ถึง 20 นาที ท่อระบายน้ำ; กลับไปที่กระทะ ผัดจนปานกลางจนก้นแป้งทอดอยู่ที่ด้านล่างของกะทะประมาณ 1 นาที ถอดออกจากความร้อน ยีสต์กับ buttermilk จนเรียบ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย.
  4. ในขณะที่ปรุงอาหารมันฝรั่งตั้งตะกร้านึ่งในกระทะที่เต็มไปด้วยน้ำหนึ่งนิ้ว; นำไปต้มเดือดเบา ๆ เพิ่มถั่วเขียว ปิดผนึกและปรุงอาหารจนกรอบซื้อ 4 ถึง 6 นาที โอนไปยังชาม; เพิ่มน้ำมันปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยและโยน เสิร์ฟเนื้อทูน่ากับมันฝรั่งบดและถั่วเขียว.

ภาพ