คุกกี้ที่อุดมด้วยและครีมเหล่านี้มีรสชาติเหมือนกับหนึ่งในเครื่องผสมลูกเสือหญิงที่โปรดปรานทุกเวลาTagalongs®.

อัตราผลตอบแทน:

36

ส่วนผสม
1 c.
เนยจืด
1/2 c.
น้ำตาลทราย
1/2 ช้อนชา.
สารสกัดจากวานิลลา
2 c.
แป้งอเนกประสงค์
1/4 ช้อนชา.
ผงฟู
1/4 ช้อนชา.
เกลือ
3/4 c.
เนยถั่ว
3/4 c.
น้ำตาลไอซิ่ง
2 c.
ชิปช็อกโกแลตนม
3 ช้อนชา.
ผัก, คาโนลาหรือน้ำมันรสอื่น ๆ
คำสั่ง
  1. ในชามของเครื่องผสมอาหารแบบติดตั้งพอดีให้แนบครีมด้วยกันเนยและน้ำตาลที่ความเร็วปานกลางถึงเบาและนุ่ม 3 ถึง 4 นาที เพิ่มสารสกัดวานิลลาและนำมารวมกัน.
  2. ในชามผสมขนาดกลางปัดแป้งผงฟูและเกลือ ด้วยความเร็วของเครื่องผสมต่ำให้ค่อยๆเพิ่มส่วนผสมที่แห้งและผสมจนเข้ากัน เปิดแป้งออกสู่พื้นผิวการทำงานและใส่ลงในสองแผ่น ห่อแต่ละแผ่นในห่อพลาสติกและแช่เย็นเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง.
  3. เปิดเตาอบที่ 325 องศา F. แผ่นอบเส้นพร้อมกระดาษ parchment หรือแผ่นรองพื้นซิลิโคน.
  4. ปั่นแป้งคุกกี้กับความหนา 1/4 นิ้วบนพื้นผิวที่มีการฟอกขาว ตัดแป้งเป็นวงกลมขนาด 2 นิ้วโดยใช้เครื่องตัดคุกกี้ โอนคุกกี้ไปยังแผ่นอบที่เตรียมไว้ ทำซ้ำกับแป้งที่เหลืออีกครั้งรีดและตัดเศษอาหารจนแป้งหมดจด.
  5. คุกกี้อบประมาณ 20 ถึง 25 นาทีจนสีน้ำตาลอ่อน ๆ ที่ขอบ เทลงบนกระทะประมาณ 10 นาทีจากนั้นจึงถ่ายโอนคุกกี้ไปยังตะแกรงให้เย็นสนิท.
  6. ในชามผสมขนาดเล็กคนให้เข้ากันเนยถั่วลิสงและน้ำตาลไอซิ่ง ‘ ใส่ช้อนชาตักเนยถั่วลิสงแล้วโรยเป็นลูก ใส่ลูกเนยถั่วลิสงลงบนกึ่งกลางของคุกกี้ที่ระบายความร้อนแต่ละส่วนแล้วคลี่ด้วยนิ้วมือของคุณเพื่อให้เนยถั่วลิสงตั้งอยู่ตรงกลาง.
  7. วางแผ่นอบด้วยกระดาษ parchment หรือ wax ใส่ช็อกโกแลตชิพในเตาไมโครเวฟทุกๆ 15 วินาทีจนละลายและร่วน ผัดน้ำมันลงในช็อกโกแลตละลาย ใช้ส้อมจุ่มคุกกี้ลงในช็อกโกแลตขูดส่วนที่เกินกลับลงในชามจากนั้นจึงถ่ายโอนคุกกี้ไปยังแผ่นอบแบบเรียงราย ถ้าช็อกโกแลตเย็นลงและหนาเกินไปที่จะจุ่มลงให้นำกลับเข้าไปในเตาไมโครเวฟสักครู่แล้วจึงนำไปผัดอีกครั้ง.
  8. อนุญาตให้ช็อกโกแลตคุกกี้เย็นลงและตั้งค่าก่อนเสิร์ฟ (คุณสามารถใส่แผ่นอบในตู้เย็นเพื่อเร่งกระบวนการ)

ช็อคโกแลต coated peanut butter cookies

Maria Siriano