สมุดบันทึกการปรุงอาหารของโทมัสเจฟเฟอร์สันเป็นภาพวาดของอาหารรสเลิศในโคโลเนียลอเมริกาซึ่งเป็นอาหารที่ผสมผสานระหว่างอังกฤษฝรั่งเศสดัตช์ฝรั่งเศสแอฟริกันและเม็กซิกัน เจฟเฟอร์สันได้เดินทางไปทั่วฝรั่งเศสและสูตรอาหารมากมายของเขาเช่นซุปปลาครีมนี้สะท้อนถึงอิทธิพลของฝรั่งเศส.

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Cathy Kaufman ประธานของ Culinary Historians of New York.

อัตราผลตอบแทน:

1

ส่วนผสม
5
ปลาดุกหรือปลาอ่อนอื่น ๆ
1
แฮมหั่นบาง ๆ
2
หัวหอมสีเหลืองเล็ก ๆ
3
ผักชีฝรั่ง
1
sprig marjoram
2
sprig tarragon
3
sprig chervil
6
พริกไทยดำทั้งตัว
1 ช้อนชา.
เกลือ
1 c.
ครีมหนัก
2
ไข่แดง
2 ช้อนโต๊ะ.
ผักชีฝรั่งสับละเอียด
Beurre Manié:
3 ช้อนโต๊ะ.
แป้ง
2 ช้อนโต๊ะ.
เนย
คำสั่ง
  1. สับปลาทอง 4 ตัว วางในกระทะขนาดใหญ่ที่มีแฮม, หอมสับ, สมุนไพร, พริกไทย, เกลือและน้ำ 2 ลิตร นำไปต้มและเคี่ยวนาน 30 นาที ผ่านโรงอาหารเข้ากับกระทะที่สะอาด.
  2. นำปลาดุกที่เหลือมาตัดเป็นชิ้นขนาดกัด สำรอง.
  3. ทำmanié beurre: นวดเนยและแป้งเข้าด้วยกัน.
  4. เพียงก่อนเสริฟให้คืนปลาน้ำซุปลงในเตาและเพิ่มเนื้อปลา นำไปเคี่ยวและปรุงอาหารเบา ๆ เป็นเวลาหนึ่งนาที เพิ่มครีมหนักและmanié beurre และเคี่ยวชั่วครู่ ปิดความร้อนลงใต้น้ำซุป.
  5. ในขณะที่แบ่งไข่แดงลงในโถแยกต่างหาก ใส่ไข่แดงลงในชามโดยให้ช้าๆสองถ้วยน้ำซุปใส่ไข่แดงลงไปในชามผสมกับไข่แดงให้เข้ากัน.
  6. เสิร์ฟทันทีโรยหน้าด้วยผักชีฝรั่งสับ.

<p>สมุดบันทึกการทำอาหารของบิดาผู้ก่อตั้งคนนี้เป็นภาพวาดของการรับประทานอาหารรสเลิศค่ะ <b>อาณานิคมอเมริกา</b>, ซึ่งเป็นอาหารของชาวอังกฤษดัตช์ฝรั่งเศสอัฟริกาและแม้แต่มรดกเม็กซิกัน เจฟเฟอร์สันได้เดินทางไปทั่วฝรั่งเศสและสูตรอาหารมากมายของเขาเช่นซุปปลาครีมนี้สะท้อนถึงอิทธิพลของฝรั่งเศส.</p><p><b>สูตรอาหาร:</b> <b>ซุปปลาดุกของ Thomas Jefferson</b></p><p>“title =” ซุปปลาดุกฟูมฟักโคโลเนียลของโทมัสเจฟเฟอร์สัน ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f6a7e599714_-_thomas-jefferson-catfish-soup-del1110-xl.jpg?crop=1xw:1.0 XH; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= Pawel Strykowski