เสิร์ฟอาหารเย็นที่ไม่อาจต้านทานได้ (หรือสาม!) ด้วยไหล่หมูที่ปรุงสุกช้าซึ่งมีรสชาติที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเย็นที่เย็น ใช้สูตรนี้เพื่อทำแซนวิชหรือ porchetta แบบโรยหน้าด้วย ragu ของหมู ใช้เนื้อหมูเพื่อทำให้มันฝรั่งต้มกับมันฝรั่งและใบไม้กระเทียม.

อัตราผลตอบแทน:

8

ส่วนผสม
6 ออนซ์.
Pancetta
2
หอมหัวใหญ่ขนาดกลาง
1
กระดูกไหล่หมู
เกลือหยาบ
พริกไทยสด
2 ช้อนโต๊ะ.
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์
1
หัวกระเทียม
2 ช้อนชา.
เมล็ดยี่หร่า
1 ช้อนชา.
บดเมล็ดผักชี
2 c.
เบียร์เบลเยี่ยมสไตล์
1 c.
โฮมเมดหรือร้านค้าซื้อหุ้นโซเดียมต่ำโซเดียม
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบไว้ที่ 300 องศา F. กรอบแพนเก็ตต้าในเตาอบขนาดใหญ่ของชาวดัตช์ผ่านความร้อนที่มีความร้อนปานกลางจนไขมันประมาณ 10 นาที ถ่ายโอนไปยังจานโดยใช้ช้อนเสียบ.
  2. เพิ่มหัวหอมลงในเตาอบเนเธอร์แลนด์ ปรุงอาหารด้วยความร้อนสูงปานกลางและให้เดือดเป็นครั้งคราวจนเป็นคาราเมลประมาณ 25 นาที ถ่ายโอนไปยังจานโดยใช้ช้อนที่ช้อน.
  3. หมูปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย เติมน้ำมันลงในเตาอบของดัตช์และหมูสาละบไขมันด้านลงจนเหลืองประมาณ 5 นาที พลิกและทำซ้ำ.
  4. เพิ่มกระเทียมและเครื่องเทศลงในหม้อ ปรุงจนหอมประมาณ 1 นาที เพิ่มเบียร์สต็อกแพนเค้กและหัวหอม นำไปเคี่ยว ย้ายไปที่เตาอบและหมูห่อหมูย่างทุกชั่วโมงจนกว่าเนื้อสัตว์จะตกลงมาจากกระดูกประมาณ 4 ชั่วโมง ฉีกเนื้อ (แค่สิ่งที่คุณกำลังใช้อยู่) โดยใช้ 2 ฟอร์กและฝนตกปรอยๆพร้อมกับไขมันต่ำ.

    ความคิดที่ให้บริการ: หมูหั่นฝอยบน polenta เนื้อครีม ฝนพรำกับ jus.

    สำหรับของเหลือ: ตัดและสำรองผิวถ้ามันฝรั่ง แช่เย็นหมูในแหนมด้วยหัวหอมค้างคืน หางไขมันจากด้านบน (สำรองหากทำมันฝรั่ง) อุ่นหมูในเตาอบและฉีกขาดก่อนใช้ คุณจะต้องเนื้อฉีกขาดและไขมันต่ำสำหรับทั้งสามสูตร.

    กำลังมองหาทางเลือกอาหารค่ำเพิ่มเติมหรือไม่? ตรวจสอบของเรา สูตรสับหมู, สูตรไก่, และ สูตรมันฝรั่ง.

<p>เสิร์ฟอาหารเย็นที่ไม่อาจต้านทานได้ (หรือสาม!) ด้วยไหล่หมูที่ปรุงสุกช้าซึ่งมีรสชาติที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเย็นที่เย็น ใช้สูตรนี้เพื่อทำแซนวิชหรือ porchetta แบบโรยหน้าด้วย ragu ของหมู ใช้เนื้อหมูเพื่อทำให้มันฝรั่งต้มกับมันฝรั่งและใบไม้กระเทียม.</p><p><strong>สูตรอาหาร:</strong> <strong>ไหล่หมูตุ๋น</strong></p><p>“title =” ไหล่หมูตุ๋น ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f6d4040f833_-_braised-pork-shoulder-recipe-mslo0913-xl.jpg?crop=1xw:1.0 XH; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Martha Stewart