ถ้าคุณรักไก่บัฟฟาโลคุณจะประหลาดใจมากกว่าเหล่านี้ taquitos ไก่ควาย รู้สึกฟรีเพื่อแลกแป้ง tortillas สำหรับข้าวโพด tortillas.

อัตราผลตอบแทน:

12


เสิร์ฟ

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

20

นาที

เวลาทำอาหาร:

0

ชั่วโมง

20

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

40

นาที

ส่วนผสม
2 c.
ไก่ย่างโรตี
4 ออนซ์.
ครีมชีสนุ่ม
1/2 c.
เสื้อผ้าปศุสัตว์แบ่ง
1/4 c.
+ 2 ช้อนโต๊ะ. ซอสบัฟฟาโล (เช่นของ Frank) แบ่งออก
1/4 c.
เนยแข็งสีฟ้า
เกลือโคเชอร์
พริกไทยสด
10
tortillas ข้าวอ่อน
น้ำมันพืช
1/4 c.
หั่นบาง ๆ
คำสั่ง
  1. เติมสาร. ในชามขนาดกลางให้ใส่ไก่, ชีสวีเซียน, 1/4 c ranch และ 1/4 c sauce buffalo sauce ผัดจนเข้ากันดี โรยด้วยชีสสีฟ้าและพับให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย.
  2. อุ่น tortillas ข้าวโพดจนร้อนผ่านและยืดหยุ่น เมื่อต้องการให้ความร้อนกับเตาไมโครเวฟให้ใส่ tortillas ลงบนแผ่นไมโครเวฟขนาดเล็กที่ปลอดภัย ปกคลุมด้วยผ้าขนหนูที่เปียกชื้นและไมโครเวฟจนทวิลีอุ่นขึ้น ให้อบอุ่น.
  3. ม้วน taquitos. ทีละครั้งให้เพิ่ม 2-3 ช้อนโต๊ะของไก่กระทุงใส่ลงไปที่ส่วนล่างที่สามของ tortilla แต่ละอัน ม้วนให้แน่นและตั้งอยู่บนแผ่นด้านข้างตะเข็บลง.
  4. ในขณะเดียวกันให้ตั้งกระทะขนาดใหญ่ที่ความร้อนสูงปานกลางและเติมน้ำมันพืชประมาณ 1/4-inch เมื่อน้ำมันร้อนให้เพิ่ม taquitos seam-side ลง ทำงานเป็นกลุ่มเพื่อหลีกเลี่ยงความแออัดของกระทะ ปรุงอาหาร taquitos ทุกด้านจนเป็นสีเหลืองทองประมาณ 5-8 นาทีต่อชุด ลดความร้อนลงถ้าทูน่าลุกเร็วเกินไป วางบนกระดาษ towels แล้วโอนไปยังจานที่ให้บริการ.
  5. ผสมน้ำสลัดและซอสควาย ฝนตกปรอยๆเหนือ Taquitos ที่อบอุ่นและโรยหน้าหัวหอมไว้ด้านบน ใช้ส่วนที่เหลือของส่วนผสมควาย – ไร่เป็นน้ำจิ้มสำหรับ taquitos.