ใช้วัตถุดิบหลักของซูเปอร์มาร์เก็ตของไก่โรยกรรไกรในหม้อปรุงอาหารที่ปลอบประโลมนี้ ใส่ไก่ผัดกับผักขมในซอสครีมเทลงในจานอบและด้านบนด้วยขนมปังฉีกขาด ให้บริการครอบครัวของคุณด้วยคุกกี้สำหรับทำอาหารเย็นแสนอร่อย.

อัตราผลตอบแทน:

4

ส่วนผสม
2 c.
ขนมปังฉีกขาด
2 ช้อนโต๊ะ.
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์
4 c.
บรรจุผักขมแบบแบน
1/4 c.
ไวน์ขาว
2 ช้อนโต๊ะ.
แป้งอเนกประสงค์
1 1/2 c.
ครึ่งต่อครึ่ง
1/2 ช้อนชา.
น้ำมะนาวสด
1 c.
ไก่ย่างโรตี
เกลือหยาบ
พริกไทยป่น
1
หัวหอมสีเหลืองปานกลาง
1
กานพลูกระเทียม
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 450 องศา F. ในชามขนาดกลางให้ผสมขนมปังกับน้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ ปรุงรสด้วยเกลือ พักไว้ ในหม้อขนาดกลางให้ความร้อน 1/2 ช้อนชาน้ำมันบนกลางสูง เพิ่มผักขม; ปรุงรสด้วยเกลือ ปรุงอาหารกวนจนเหี่ยวแห้ง 2 นาที ถ่ายโอนไปยังกระชอนปล่อยให้เย็นแล้วบีบน้ำออก หยาบสับ.
  2. เช็ดถาดทำความสะอาดและความร้อน 1 1/2 ช้อนชาน้ำมันปานกลาง เพิ่มหัวหอมกระเทียม; ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย. ปรุงอาหาร, กวนบางครั้งจนหัวหอมนุ่มประมาณ 8 นาที.
  3. เพิ่มไวน์ลงในหม้อและปรุงอาหารจนเกือบระเหยประมาณ 5 นาที เพิ่มแป้งและปรุงอาหาร, กวน, 30 วินาที ค่อยๆปัดในครึ่งและครึ่ง เพิ่มน้ำมะนาวและนำส่วนผสมที่ต้มเหนือ.
  4. นำออกจากเตาร้อนและผัดผักขมสับและไก่ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย. โอนไปยังจานอบที่มี 2 quart และด้านบนด้วยขนมปัง อบจนขนมปังมีสีน้ำตาลทองและผสมเป็น bubbling, 8 ถึง 10 นาที.

    กำลังมองหาสูตรไก่เพิ่มเติมหรือไม่? ลองใช้คอลเล็กชันของเราที่ สูตรเต้านมไก่, สูตรหม้อปรุงอาหารไก่, และ สูตรสำหรับไก่ที่เหลือ.

<p>ใช้วัตถุดิบหลักของซูเปอร์มาร์เก็ตของไก่โรยกรรไกรในหม้อปรุงอาหารที่ปลอบประโลมนี้ ใส่ไก่ผัดกับผักขมในซอสครีมเทลงในจานอบและด้านบนด้วยขนมปังฉีกขาด.</p><p><b>สูตรอาหาร:</b> <b>ไก่และกะหล่ำปลี</b></p><p>“ชื่อเรื่อง =” ไก่และผักขม Casserole ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f643180baa0_-_chicken-spinach-casserole-recipe-mslo0112-xl.jpg?crop=1xw:1.0 XH; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Martha Stewart