รับเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับคัพเค้กเหล่านี้ – และพิสูจน์ว่าพวกเขาทำเรื่องได้ง่ายที่น่าหัวเราะ – ที่นี่.

อัตราผลตอบแทน:

12

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

20

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

40

นาที

ส่วนผสม
สำหรับคัพเค้ก
1
กล่องเค้กช็อกโกแลตผสมรวมทั้งส่วนผสมที่เรียกกล่อง
3
แยมวานิลลาเปลือกน้ำbutterาล buttercream (16 ออนซ์แต่ละ)
สีอาหารสีส้ม
อาหารสีเหลือง
1
แพคเกจ marshmallows
2
หลอดน้ำอ้อยเจลสีเหลือง
สำหรับ Fruit Snack Roses
1
กล่องขนมขบเคี้ยวสตรอเบอร์รี่ (เช่นของขบเคี้ยวสตรอเบอร์รี่ของเวลช์)
1
แพนด้าสายรุ้งเข็มขัด (เช่น Airheads Xtreme Sour Belts)
คำสั่ง
  1. ทำคัพเค้ก: เตรียมคัพเค้กตามคำแนะนำของแพคเกจ ลบออกจากดีบุกมัฟฟินและเย็นสนิทก่อนที่จะถอดซับคัพเค้ก (ถ้าใช้).
  2. ช้อนส้อมลงในชามขนาดใหญ่ที่ปลอดภัยต่อไมโครเวฟ เติมสีส้มและหยดลง 3 ถึง 4 หยดแล้วพักไว้ให้เข้ากัน เพิ่มสีจนกว่าคุณจะได้รับสีทองสีเหลืองเพื่อให้เหมาะกับชุดของเบลล์ พักไว้.
  3. วางแผ่นอบด้วยกระดาษ parchment และด้านบนด้วยชั้นวางทำความเย็น วางคัพเค้กลงคว่ำลงบนชั้นวางประมาณหนึ่งนิ้ว.
  4. ใช้ขนมหวานตบปลายด้านหนึ่งด้วยเปลือกน้ำlittleาลเล็กน้อยและค่อยๆวางไว้ตรงกลางของคัพเค้กที่คว่ำลงทุกด้านซึ่งเป็นฐานของชุดของเบลล์.
  5. ฟรอสต์คัพเค้ก: วางเปลือกน้ำremainingาลที่เหลืออยู่ในไมโครเวฟและให้ความร้อนประมาณ 20 ถึง 25 วินาทีจากนั้นเท มันควรจะเป็นบางเป็นสีหรือปะทะเค้ก (ถ้าไม่ใช่ให้เปิดเตาไมโครเวฟอีก 20 วินาทีแล้วกวนอีกครั้ง)
  6. เทเปลือกน้ำrostาลที่ด้านบนของคัพเค้กแต่ละชิ้นเทลงบนขนมหวานและค่อยๆขึงออกด้านนอกจนกว่าคัพเค้กจะเคลือบทั้งหมด ถ้าคัพเค้กแสดงผ่านเปลือกน้ำfาลให้ทาเคลือบที่สอง (เคล็ดลับ: ถ้าคุณใช้น้ำค้างแข็งไม่เพียงพอให้ยกชั้นวางทำความเย็นและขูดเปลือกน้ำanyาลที่หยดลงบนแผ่นกระดาษออกจนแห้ง)
  7. ตั้งไว้ประมาณ 10 นาทีดังนั้นเปลือกน้ำrostาลสามารถตั้งค่าได้เช่นเคลือบบนโดนัท.
  8. ใช้เปลือกน้ำgelาลเจลเพื่อวาดเส้นรอบเอว Belle ตรวจสอบพื้นที่ที่ขนมหวานและคัพเค้กสัมผัส ด้านล่างวาดเส้นรั้วสองแถวบนคัพเค้ก เสร็จสิ้นโดยการวาดรูปตัววีบนด้านบนของขนมหวานเพื่อให้มีลักษณะคล้ายกับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของ Belle.
  9. ทำกุหลาบ: ตั้งขนมแต่ละมื้อที่ด้านข้างของมันตัดมันในช่วงครึ่งปีครึ่งดังนั้นจึงเป็นครึ่งหนึ่งเป็นหนา นี่เป็นส่วนที่เหนียวเหนอะหนะเพราะฉะนั้นมันจึงติดกับมาร์ชเมลโล่โดยตรง ติดไว้ประมาณครึ่งทางขึ้นขนมหวาน.
  10. ตัดแถบสีเขียวออกจากเข็มขัดสายรุ้งสร้างแถบ 1/2 “สำหรับต้นกุหลาบและชิ้น 1/4” สำหรับใบ ตบต้นและใบที่มีเปลือกน้ำlittleาลเล็กน้อยและค่อยๆวางลงบนขนมอบภายใต้ขนมผลไม้ “กุหลาบ”