เค้กที่มีน้ำหนักเบาและอ่อนนุ่มเหล่านี้ปรุงสุกในอ่างน้ำเช่นsoufflésดังนั้นศูนย์ของพวกเขาจึงดูเรียบเนียนและมีรสชาติกลมกล่อม.

อัตราผลตอบแทน:

6

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

20

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

45

นาที

ส่วนผสม
1/2 c.
น้ำตาลทราย
2 ช้อนโต๊ะ.
แป้งอเนกประสงค์
1/4 c.
น้ำมะนาวสด
1 c.
นม
1/4 ช้อนชา.
เกลือ
เนยจืด
3
ไข่ขนาดใหญ่
2 ช้อนชา.
ขูดมะนาวขูด (จาก 1 มะนาว)
น้ำตาลไอซิ่ง
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่ 350 องศา F. ตั้งกาต้มน้ำให้เดือด เนยถ้วยคัสตาร์ 6 ออนซ์ขนาด 6 ออนซ์และวางลงบนจานอบผ้าจานชามหรือกระทะย่าง.
  2. ในชามขนาดใหญ่ปัดไข่แดงและน้ำตาลจนแสง; ปัดแป้ง ค่อยๆปั่นในน้ำมะนาวแล้วนมและ zest.
  3. ใช้เครื่องผสมไฟฟ้าตีไข่ขาวและเกลือจนได้ยอดอ่อน เพิ่มแป้งมะนาวและพับเบา ๆ ด้วยปัด (ปะทะจะค่อนข้างเหลว).
  4. แบ่งปะทะระหว่างถ้วยคัสตาร์ที่เตรียมไว้ วางจานอบในเตาอบและเติมน้ำเดือดเพื่อให้ได้ครึ่งทางด้านข้างของถ้วย อบจนมีสีน้ำตาลปนและเบา (แต่พุดดิ้งยังคงมองเห็นได้ที่ด้านล่าง), 20 ถึง 25 นาที เสิร์ฟอุ่น ๆ เล็กน้อยหรือที่อุณหภูมิห้องป่นด้วยน้ำตาลไอซิ่ง.

    กำลังมองหาแนวคิดของหวานมากขึ้นหรือไม่? ลองดูโฮมเมดของเรา สูตรคุกกี้ช็อกโกแลตชิป, สูตรพายแอปเปิ้ล, และ สูตรเค้กช็อกโกแลต.

<p>เค้กชิ้นเล็ก ๆ ที่สุกในอ่างน้ำเช่น souffl & # x00E9; s เพื่อให้ศูนย์ของพวกเขาอยู่ได้อย่างราบรื่นครีมและ custardy.</p><p><b>สูตรอาหาร:</b> <b>เค้กมะนาวคัสตาร์</b></p><p>“title =” เค้กมะนาวคัสตาร์ด ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f643bd597f0_-_lemon-custard-cakes-recipe-mslo0212-xl.jpg?crop=1xw:1.0 XH; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Martha Stewart