ทอดปลามอสซาเรลล่าอิลล์อิตาเลียนในส่วนผสมของ panko (breadcrumbs ญี่ปุ่น) และโหระพาแห้งเพื่อสร้างอาหารเรียกน้ำาฝูงชนที่ชื่นชอบ เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศที่ท่านสามารถจิบ.

อัตราผลตอบแทน:

40

ส่วนผสม
1 c.
แป้งอเนกประสงค์
2
ไข่ขนาดใหญ่
1 c.
panko หรือ breadcrumbs แห้งธรรมดา
1 ช้อนชา.
โหระพาแห้ง
เกลือหยาบ
พริกไทยป่น
1 ปอนด์.
bocconcini (ลูกมอสซาเรลล่าชนิดกัดขนาด)
2 c.
น้ำมันพืช
ซอสมะเขือเทศ
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่ 250 องศา F. ใส่แป้งลงในชาม ในชามอื่นให้ตีไข่ ในชามที่สามให้ผสม panko กับโหระพา ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย การทำงานกับ 2 bocconcini ในแต่ละครั้งการขุดลอกในแป้งการขยับส่วนเกินขนในไข่และม้วนใน breadcrumbs กดเบา ๆ เพื่อให้เป็นไปตาม.
  2. ในกระทะขนาดเล็กน้ำมันพืชความร้อนสูงปานกลางจนหยิกของ breadcrumbs sizzles และลอยไปด้านบนเมื่อเพิ่ม ทอด bocconcini 4 ครั้งต่อจนเป็นสีน้ำตาลทองสลับเป็นครั้งคราว 2 นาทีต่อชุด ใช้ช้อนที่มีช่องโหว่ถ่ายโอนลูกบอลไปที่ผ้าขนหนูกระดาษเพื่อระบายน้ำและปรุงรสด้วยเกลือ เก็บความอบอุ่นในเตาอบและทำซ้ำกับ bocconcini ที่เหลืออยู่ เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศสำหรับจิ้ม.

    กำลังมองหาสูตรที่พร้อมสำหรับปาร์ตี้หรือไม่? ลองด้านบนของเรา สูตร guacamole, เค้กวันเกิด, หรือ สูตรหมัด.

<p>ทอดปลามอสซาเรลล่าอิลล์อิตาเลียนในส่วนผสมของ panko (breadcrumbs ญี่ปุ่น) และโหระพาแห้งเพื่อสร้างอาหารเรียกน้ำาฝูงชนที่ชื่นชอบ เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศที่ท่านสามารถจิบ.</p><p><strong>สูตรอาหาร:</strong> <strong>ผัดมอสซาเรลล่า</strong></p><p>“title =” ผัดมอสซาเรลล่า ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f65f2829a21_-_fried-mozzarella-recipe-mslo1211-xl-57400127.jpg?crop=1xw:1.0 XH; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Martha Stewart