เค้กน้อย “กรี๊ด” เช่นไก่และเกี๊ยว สูตรที่น่ารื่นรมย์นี้ประกอบด้วยต้นขาไก่เกี๊ยวอ้วนและผักมากมายสำหรับมื้ออาหารที่อุ่นและบรรจุ ไก่และเกี๊ยวเหล่านี้พร้อมแล้วภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงดังนั้นพวกเขาจึงสามารถรับประทานอาหารมื้อเที่ยงได้อย่างเต็มที่.

อัตราผลตอบแทน:

4

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

30

นาที

เวลารวม:

1

ชั่วโมง

0

นาที

ส่วนผสม
3 ช้อนโต๊ะ.
เนย
1
หอมใหญ่ขนาดกลาง
5
แครอทขนาดกลาง
1/2 ช้อนชา.
โหระพาแห้ง
1 c.
แป้งอเนกประสงค์
1
สามารถลดน้ำซุปไก่โซเดียม
เกลือหยาบ
พริกไทยป่น
1 1/2 ปอนด์.
เนื้อไก่ไม่มีกระดูก
2 ช้อนโต๊ะ.
สับผักชีฝรั่งสด
1 3/4 ช้อนชา.
ผงฟู
1/2 c.
นม
1
แพคเกจแช่แข็งถั่ว
คำสั่ง
  1. ในเตาอบแบบดัตช์ (หรือหม้อขนาด 5 ถึง 6-quart ที่มีฝาปิดแน่น) ให้นำเนยความร้อนมาอุ่นปานกลาง เพิ่มต้นหอมแครอทและโหระพา ปิดและปรุงอาหารกวนเป็นครั้งคราวจนหัวหอมอ่อนประมาณ 5 นาที.
  2. เพิ่ม 1/4 ถ้วยแป้งและปรุงอาหาร, กวน, 30 วินาที เพิ่มน้ำซุปและนำไปต้ม, กวนอย่างต่อเนื่อง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย. เนสท์เล่ไก่ลงไปในหม้อและลดความร้อนลงเหลือปานกลาง ครอบคลุมและปรุงอาหาร, ตื่นเต้นเป็นครั้งคราว, 20 นาที.
  3. ในชามขนาดปานกลางปัดด้วยกัน 3/4 ถ้วยแป้งดิบผงฟูและเกลือ 1/2 ช้อนชา ด้วยส้อมให้ค่อยๆผัดนม 1/2 ถ้วยเพื่อให้แป้งนุ่มชุ่มชื่น มันควรจะเป็นเพียงเล็กน้อยหนากว่าปะทะแพนเค้กและควรจะลดลงจากปลายช้อน (คุณสามารถเพิ่มนมช้อนโต๊ะอีก 2 ช้อนโต๊ะถ้าหนาเกินไป) พักไว้.
  4. ผัดถั่วลงในหม้อ วางแป้งลงในของเหลวที่เดือดปุดลงใน 10 ช้อนโต๊ะกองทำให้พวกเขาห่างกัน (เกี๊ยวจะบวมขณะที่พวกเขาปรุงอาหาร) ปิดฝาและเคี่ยวจนไก่นุ่มและเกี๊ยวแข็งประมาณ 20 นาที บริการ.

    กำลังมองหาทางเลือกอาหารค่ำเพิ่มเติมหรือไม่? ตรวจสอบของเรา สูตรสับหมู, สูตรไก่, และ สูตรมันฝรั่ง.

<p>เค้กน้อย “กรี๊ด” เช่นไก่และเกี๊ยว สูตรที่น่ารื่นรมย์นี้ประกอบด้วยต้นขาไก่เกี๊ยวอ้วนและผักมากมายสำหรับมื้ออาหารที่อุ่นและบรรจุ ไก่และเกี๊ยวเหล่านี้พร้อมแล้วภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงดังนั้นพวกเขาจึงสามารถรับประทานอาหารมื้อเที่ยงได้อย่างเต็มที่. </p><p><strong>สูตร: ไก่และเกี๊ยว</strong></p><p>“title =” ไก่และเกี๊ยว ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f65d93cde93_-_0406_edf_chick_dumplings_sq-xl.jpg?crop=1xw:1.0xh;center,top&resize=480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Martha Stewart