เพิ่ม lager หรือ pilsner เป็นแป้งไก่ทอดเพื่อเพิ่มรสชาติ.

อัตราผลตอบแทน:

6

เวลารวม:

3

ชั่วโมง

0

นาที

ส่วนผสม
Buttermilk Soak
3 c.
บัตเตอร์
2 ช้อนโต๊ะ.
เกลือโคเชอร์
1 ช้อนโต๊ะ.
พริกไทยดำสด
2 ช้อนชา.
พริกป่น
4 ปอนด์.
ชิ้นส่วนไก่
ปะทะเบียร์
2 c.
แป้งอเนกประสงค์
2 ช้อนชา.
ผงหัวหอม
2 ช้อนชา.
ผงกระเทียม
2 ช้อนชา.
พริกป่น
2 ช้อนชา.
เกลือโคเชอร์
2 ช้อนชา.
พริกไทยดำสด
18 ออนซ์.
เบียร์กรอบ
น้ำมันพืช
คำสั่ง
  1. ทำให้ buttermilk แช่: ในชามขนาดใหญ่ให้ผสม buttermilk กับเกลือพริกไทยดำและพริกป่น เพิ่มไก่และหันไปเสื้อ ปล่อยให้ยืนที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 2 ชั่วโมงหรือแช่เย็นเป็นเวลา 4 ชั่วโมง.
  2. ทำให้แป้งเบียร์: ในชามขนาดใหญ่ให้ปัดแป้งด้วยผงหัวหอมผงกระเทียมพริกไทยเกลือและพริกไทยดำ ปัดในเบียร์เพื่อให้แป้งบาง.
  3. หมั่นไก่และปาดให้แห้งด้วยผ้าขนหนูกระดาษ นำไก่ไปตีแป้ง.
  4. ในกระทะขนาดใหญ่ลึก 1 นิ้วความร้อนน้ำมันถึง 350 องศา F. ตั้งชั้นบนแผ่นอบและวางสายด้วยผ้าขนหนูกระดาษ ยกไก่ออกจากชามปล่อยให้แป้งส่วนที่หยดกลับเข้าที่ชาม ทอดไก่ทอดเป็นก้อนที่อุณหภูมิ 315 องศาฟาเรนไฮต์หมุนครั้งเดียวจนเป็นสีทองและเครื่องวัดอุณหภูมิแบบอ่านทันทีที่แทรกอยู่ในส่วนที่หนาที่สุดที่มีการลงทะเบียน 160 องศา F; ประมาณ 18 นาทีสำหรับปีกและ 20 นาทีสำหรับต้นขาทรวงอกและกลอง นำไก่ทอดไปวางบนแร็คและทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีก่อนเสริฟ.

<p>เพิ่ม lager หรือ pilsner เป็นแป้งไก่ทอดเพื่อเพิ่มรสชาติ.</p><p><strong>สูตรอาหาร:</strong> <strong>ไก่ผัดเนยกระเทียม</strong></p><p>“ชื่อเรื่อง =” ไก่ทอดผัดเนยกระเทียม ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f6469f956a5_-_beer-fried-chicken-recipe-fw0710-xl.jpg?crop=1xw:1.0 XH; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= Tina Rupp