คลาสสิกภาคใต้นี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับพายฟักทอง คัสตาร์ดมีสีครีมและมีความหนาแน่นน้อยกว่าและมีสีสดใส ด้านบนมีวิปปิ้งครีมและดีไป.

อัตราผลตอบแทน:

6

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

30

นาที

เวลารวม:

1

ชั่วโมง

30

นาที

ส่วนผสม
10
แครกเกอร์เกรแฮม (หรือ 1/3 ถ้วยเกรแฮม – แคร็กเกอร์ crumbs)
3 ช้อนโต๊ะ.
น้ำตาล
1/2 ช้อนชา.
ขิง
1
หยิกเกลือ
5 ช้อนโต๊ะ.
เนยจืด
3
ไข่ขนาดใหญ่
1/2 c.
น้ำตาล
1 3/4 c.
น้ำซุปข้นหวาน
1/2 c.
ครึ่งต่อครึ่ง
1 ช้อนโต๊ะ.
น้ำมะนาวสด
2 ช้อนชา.
สารสกัดจากวานิลลา
1 ช้อนชา.
เกลือ
1/4 ช้อนชา.
groundspice พื้นดิน
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่ 350 องศา F พร้อมกับชั้นวางของที่ชั้นต่ำสุด ทำให้เปลือก: ในการประมวลผลอาหารชีสเกิร์มชีสน้ำตาลขิงและเกลือจนละเอียด เพิ่มเนย; ชีพจรจนกว่าจะมีการผสมรูปแบบที่มีขนาดใหญ่, crumbs ชื้น กดขอบเปลือกโลกด้านล่างและด้านข้างของแผ่นวงกลมขนาด 9 นิ้ว.
  2. เติมลงในชามขนาดใหญ่ตีไข่และน้ำตาลเข้าด้วยกัน เพิ่มน้ำซุปข้นมันเทศครึ่งและครึ่งน้ำมะนาววานิลลาเกลือและสปศุสัตว์ ปัดจนเนียนอย่างสมบูรณ์ เทใส่ลงในเปลือก; ด้านบนเรียบด้วยไม้พายยาง.
  3. วางพายไว้บนแผ่นอบและอบจนตั้งไว้ 40 ถึง 50 นาที ถ่ายโอนพายไปยังตะแกรงให้เย็นสนิทประมาณ 2 ชั่วโมง.

    กำลังมองหาแนวคิดของหวานมากขึ้นหรือไม่? ลองดูโฮมเมดของเรา สูตรคุกกี้ช็อกโกแลตชิป, สูตรพายแอปเปิ้ล, และ สูตรเค้กช็อกโกแลต.

<p>คลาสสิกภาคใต้นี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับพายฟักทอง คัสตาร์ดมีสีครีมและมีความหนาแน่นน้อยกว่าและมีสีสดใส ด้านบนมีวิปปิ้งครีม.</p><p><strong>สูตร: พายมันฝรั่งหวาน</strong></p><p>“title =” พายมันฝรั่งหวาน ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f668be4ade9_-_07edf013_e_sq.jpg?crop=1xw:1.0xh;center,top&resize=480:*”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Martha Stewart