เกล็ดขนาด 7 นิ้วนี้สวยกว่าบ้านขนมปังขิงหรือขนมปังขิงมีขนาดใหญ่พอที่จะแบ่งปัน – แต่จริงๆแล้วใครอยากทำ? การขัดน้ำตาลที่อยู่บนยอดไอซิ่งของราชวงศ์ทำให้ท้องฟ้าเย็นลง.

อัตราผลตอบแทน:

16

ส่วนผสม
6 c.
แป้งอเนกประสงค์
1 ช้อนชา.
ผงฟู
1/2 ช้อนชา.
ผงฟู
1 c.
เนยจืด
1 c.
น้ำตาลเข้มน้ำตาล
4 ช้อนชา.
ขิง
4 ช้อนชา.
อบเชย
1 ช้อนชา.
ดินกานพลู
1 ช้อนชา.
พริกไทยบดละเอียด
1 ช้อนชา.
เกลือหยาบ
2
ไข่ขนาดใหญ่
1 c.
กากน้ำตาลไม่มีกำมะถัน
รอยัลไอซิ่ง
ทรายขัดละเอียด
คำสั่ง
  1. ร่อนแป้ง, โซดาและผงฟูลงในชามขนาดใหญ่ พักไว้.
  2. ใส่เนยและน้ำตาลทรายแดงลงในชามเครื่องผสมอาหารไฟฟ้าที่ติดตั้งพายเอาไว้ ผสมด้วยความเร็วปานกลางจนนุ่ม ผสมในเครื่องแกงและเกลือแล้วไข่และกากน้ำตาล ลดความเร็วลงเหลือน้อย เพิ่มแป้งผสม; ผสมจนเข้ากัน แบ่งแป้งเป็นสามส่วน ห่อด้วยพลาสติก แช่เย็นจนเย็นประมาณ 1 ชั่วโมง.
  3. เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 350 องศา F. ดึงแป้งออกจากพื้นผิวที่มีฟลูอิดออกเล็กน้อยจนหนา 1/4 นิ้ว ตัดเป็นเกล็ดหิมะกับเครื่องตัดคุกกี้รูปเกล็ดหิมะขนาด 7 นิ้ว ห่างกัน 2 นิ้วบนแผ่นอบที่เรียงรายไปด้วยกระดาษ parchment และแช่เย็นจนแน่นประมาณ 15 นาที.
  4. อบคุกกี้จนกรอบ แต่ไม่มืด 12 ถึง 14 นาที ปล่อยให้เย็นบนแผ่นบนตะแกรง.
  5. วางไอซิ่งไว้ในถุงขนมที่มีปลายกลมขนาดเล็ก ๆ (เช่น Ateco # 7) การออกแบบท่อเกล็ดหิมะ; โรยหน้าด้วยทรายขัดทันที ให้ยืน 5 นาที; แตะน้ำตาลส่วนเกิน วางน้ำแข็งไว้ที่อุณหภูมิห้องประมาณ 1 ชั่วโมง จัดเก็บคุกกี้ระหว่างชั้นของกระดาษ parchment ในภาชนะที่มีอากาศถ่ายเทได้ที่อุณหภูมิห้องไม่เกิน 5 วัน.

<p>เกล็ดขนาด 7 นิ้วที่สวยกว่าบ้านขนมปังขิงหรือขนมปังขิงมีขนาดใหญ่พอที่จะแบ่งปัน & # x2014; แต่ใครอยากจะทำจริงๆ? การขัดน้ำตาลที่อยู่บนยอดไอซิ่งของราชวงศ์ทำให้ท้องฟ้าเย็นลง.</p><p><b>สูตร: เกล็ดหิมะขนมปังขิง </b></p><p>“title =” เกล็ดหิมะจากขนมปังขิง ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f646d3cd541_-_special_gingrsnwflkes_sxl.jpg?crop=1xw:1.0xh;center,top&resize=480:*”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Martha Stewart