สัมผัสพิเศษบางอย่างเปลี่ยนเบอร์เกอร์เหล่านี้เป็นอาหารที่น่าจดจำ เพื่อเป็นการประหยัดเวลาให้นำไปทอดให้เต็มวันและเก็บไว้ในตู้เย็นปกคลุมด้วยพลาสติกห่อจนได้ความจำเป็น จากนั้นย่างไฟ, ปรุงอาหารเบอร์เกอร์และบริการ.

อัตราผลตอบแทน:

8

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

30

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

30

นาที

ส่วนผสม
3 ปอนด์.
เชยเนื้อดิน
2 ช้อนโต๊ะ.
บวก 2 ช้อนชาซอส Worcestershire
เกลือหยาบ
พริกไทยป่น
4 ออนซ์.
ชีสสีฟ้า (หรือชีสอ่อนนุ่มอื่น ๆ เช่น Brie)
น้ำมัน
8
ม้วนหรือขนมปัง
2 c.
ผักโขม
2
มะเขือเทศสเต็ก
เห็ดหอม (ไม่จำเป็น)
มัสตาร์ดมัสตาร์ด (ไม่จำเป็น)
ซอสพริกแดงย่าง
ซอสพริกแดงย่าง:
1 c.
มายองเนสอ่อน
1/4 c.
พริกแดงคั่ว (jarred)
1/2 ช้อนชา.
น้ำส้มสายชูไวน์ขาว
ช้อนชา.
พริกไทยป่น
คำสั่ง
  1. ความร้อนสูงถึงปานกลาง ในชามขนาดใหญ่ค่อยๆพับเนื้อวัว Worcestershire, เกลือ 1 ช้อนโต๊ะและพริกไทย 1 ช้อนชา สร้างกองทหารขนาดเท่ากัน 8 กอง.
  2. ชีสให้เป็น 8 ดิสก์ขนาดเท่ากัน กดที่เล็ก ๆ ตรงกลางของกองเนื้อ วางชีสลงในบ่อ ห่อเนื้อทั่วชีสฉกปิดผนึก.
  3. ตะแกรงน้ำมันเบา ๆ วางเบอร์เกอร์บนตะแกรง; ปก ปรุงอาหารจนเห็นตะแกรงด้านแรก 4 ถึง 6 นาที เปิดเบอร์เกอร์ด้วยไม้พาย; ปรุงจนเครื่องหมายย่างจะมองเห็นได้ในด้านอื่น ๆ และเนื้อเป็นเพียงเล็กน้อยสีชมพูในกลาง 4 ถึง 6 นาทีมากขึ้นสำหรับปานกลางหายาก.
  4. ในการเสริฟให้แบ่งครึ่งชั้นล่างกับผักขมเบอร์เกอร์มะเขือเทศและเห็ดถ้าใช้แบ่งเท่า ๆ กัน ปั่นครึ่งบนด้วยซอสพริกแดงคั่วตามต้องการ.
  5. การทำซอสพริกแดงย่าง: ในตัวประมวลผลอาหารให้รวมส่วนผสมทั้งหมดและน้ำซุปข้นจนเป็นสีสม่ำเสมอและเกือบจะเนียน แช่เย็นครอบคลุมถ้าไม่ใช้ทันที.

<p>สัมผัสพิเศษบางอย่างเปลี่ยนเบอร์เกอร์เหล่านี้เป็นอาหารที่น่าจดจำ ที่นี่เราใช้ชีสสีฟ้าผักโขมสดและซอสพริกแดงที่ง่ายต่อการเตรียม.</p><p><b>สูตรอาหาร: <b>ชีสเบอร์รี่ยัดไส้</b> </b></p><p>“title =” ชีสยัดไส้เบอร์เกอร์ ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f68be2dce28_-_ea101428_0705_cheeseburger_sxl-2.jpg?crop=1xw:1.0xh;center,top&resize=480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Martha Stewart