นี่เป็นอาหารที่สะดวกสบายที่สุด: ซอส Bolognese ที่ทำจากไส้กรอกมะเขือเทศผักอะโรมาติกและครีมรองพื้นเนื้อนุ่มเสิร์ฟเหนือเนินดินของ Polenta แน่นอนคุณสามารถใส่ซอสเดียวกันมากกว่า fettuccine แทน.

อัตราผลตอบแทน:

4

ส่วนผสม
4 ช้อนโต๊ะ.
น้ำมันมะกอก
1 1/2 ปอนด์.
ไส้กรอกอิตาเลียนอ่อน
2
แครอท
1
หัวหอม
4
กานพลูกระเทียม
ค.
ไวน์ขาวแห้ง
1 1/2 c.
มะเขือเทศบดกระป๋องในน้ำซุปข้นข้น (จาก 15 ออนซ์สามารถ)
3/4 c.
กระป๋องน้ำซุปไก่โซเดียมต่ำหรือสต็อกโฮมเมด
6 ช้อนโต๊ะ.
สับผักชีฝรั่งสด
1
อ่าวใบ
1 3/4 ช้อนชา.
เกลือ
1/4 ช้อนชา.
พริกไทยดำสด
3 ช้อนโต๊ะ.
เนื้อครีมบางเบา
4 1/2 c.
น้ำ
1 c.
cornmeal หยาบหรือปานกลาง
3 ช้อนโต๊ะ.
พามิซานชีสแบบขูดฝอย
คำสั่ง
  1. ในกระทะขนาดใหญ่ให้ความร้อน 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันที่มีความร้อนสูงปานกลาง เพิ่มไส้กรอกและปรุงอาหารทำลายเนื้อด้วยส้อมจนกว่าจะไม่มีสีชมพูประมาณ 3 นาที เอียงกระทะและช้อนออกทั้งหมด แต่ 2 ช้อนโต๊ะไขมัน ลดความร้อนให้อยู่ในระดับปานกลาง เพิ่มแครอทหัวหอมและกระเทียมและปรุงอาหารกวนเป็นครั้งคราวจนผักเริ่มอ่อนลงประมาณ 5 นาที.
  2. ผัดในไวน์และให้เดือดกรุ่น ๆ 3 นาที ใส่มะเขือเทศน้ำซุป 4 ช้อนโต๊ะผักชีฝรั่งใบกระวานและเกลือ 1/2 ช้อนชา หลน, ปกคลุม, เป็นเวลา 15 นาที ค้นพบเพิ่มพริกไทยและเคี่ยวอีก 5 นาที นำใบอ่าวออก ผัดในครีมและที่เหลืออีก 2 ช้อนโต๊ะผักชีฝรั่ง.
  3. ในขณะที่ในกระทะขนาดกลางนำน้ำและที่เหลือ 1/4 ช้อนชาเกลือต้ม เพิ่ม cornmeal ในกระแสช้า whisking อย่างต่อเนื่อง ปัดในน้ำมันที่เหลืออีก 3 ช้อนโต๊ะ ลดความร้อนและเดือดเคี่ยวบ่อย ๆ ด้วยช้อนไม้จนพอลินดาหนาประมาณ 20 นาที ผัดใน Parmesan.
  4. เสิร์ฟพอลเทียรราดด้วยซอสเนื้อ ผ่าน Parmesan เพิ่มเติม.
  5. คำแนะนำไวน์: อาหารที่เป็นมิตรเรียกร้องให้มีไวน์แดงที่เรียบง่าย แต่มีรสชาติดี เพื่อสัมผัสถึงความถูกต้องของภูมิภาคให้เลือก Sangiovese di Romagna.

ภาพ

Melanie Acevedo