จานอเนกประสงค์นี้มีให้เลือกตั้งแต่บุฟเฟ่ต์บรันช์จนถึงโต๊ะอาหารค่ำในพริบตาและอร่อยมากกับสลัดผักใบเขียว เปลือกที่เป็นขุยและการเติมคัสตาร์ดทำให้รถสมบูรณ์แบบสำหรับการผสมผสาน อบเปลือกก่อนเพิ่มการบรรจุหรือที่เรียกว่าการต้มตาบอดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ได้รับเปียก สูตรขนมพายที่เราชอบคือ Savory Pie Crust.

อัตราผลตอบแทน:

8

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

30

นาที

เวลารวม:

1

ชั่วโมง

30

นาที

ส่วนผสม
แป้งอเนกประสงค์
1
แป้งพายแบบแป้งเดี่ยวหรือซื้อเอง
1 ช้อนโต๊ะ.
เนยจืด
2 c.
ไส้กรอกอิตาเลียนที่สุกแล้ว
เกลือหยาบ
พริกไทยป่น
6
ไข่ขนาดใหญ่
3/4 c.
ครีมหนัก
3/4 ปอนด์.
มันฝรั่งสีแดง
1 c.
ขูด Parmesan อย่างละเอียด
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่ 375 องศาฟาเรนไฮต์ F. แป้งเบา ๆ ให้เป็นแป้งกลมและพื้นผิวการทำงานและรีดแป้งออกเป็นรอบ 12 นิ้ว วางในจานพายขนาด 9 นิ้วพับพับใต้และขอบจีบ วางแผ่นกระดาษ parchment ลงบนแป้งและเติมด้วยน้ำหนักของพายหรือถั่วแห้ง อบจนขอบแห้งและแสงสีทองประมาณ 20 นาที ถอดผ้าขนสัตว์และน้ำหนัก.
  2. ในขณะเดียวกันในกระทะขนาดใหญ่ละลายเนยเหนือปานกลาง – สูง เพิ่มไส้กรอกปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยและปรุงอาหารจนแสงสีเหลือง 8 ถึง 10 นาที ในชามขนาดกลางปัดไข่และครีมเข้าด้วยกัน เพิ่มไส้กรอกมันฝรั่งและชีสและปรุงรสด้วยเกลือ 1/2 ช้อนชาและพริกไทย 1/4 ช้อนชา ปัดให้เข้ากันเทลงในเปลือกและอบจนกลางของ quiche ตั้งไว้เพียง 40 ถึง 45 นาที เสิร์ฟร้อนหรือที่อุณหภูมิห้อง.

    กำลังมองหาทางเลือกอาหารค่ำเพิ่มเติมหรือไม่? ตรวจสอบของเรา สูตรสับหมู, สูตรไก่, และ สูตรมันฝรั่ง.

<p>จานอเนกประสงค์นี้มีให้เลือกตั้งแต่บุฟเฟ่ต์บรันช์จนถึงโต๊ะอาหารค่ำในพริบตาและอร่อยมากกับสลัดผักใบเขียว เปลือกที่เป็นขุยและการเติมคัสตาร์ดทำให้รถสมบูรณ์แบบสำหรับการผสมผสาน อบเปลือกก่อนเพิ่มการบรรจุหรือที่เรียกว่าการต้มตาบอดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ได้รับเปียก สูตรขนมพายที่เราชอบคือ Savory Pie Crust.</p><p><strong>สูตรอาหาร:</strong> <strong>ไส้กรอก – มันฝรั่ง Quiche</strong></p><p>“title =” ไส้กรอก – Quiche มันฝรั่ง ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f64d7b0c807_-_sausage-potato-quiche-recipe-mslo0113-xl.jpg?crop=1xw:1.0 XH; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Martha Stewart Living Omnimedia