เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเค้กเสื่อมสภาพที่สุดในชีวิตของคุณ.

ซื้อตอนนี้: Springform Pan, $ 22, amazon.com.

อัตราผลตอบแทน:

8
– 10

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

10

นาที

เวลารวม:

6

ชั่วโมง

30

นาที

ส่วนผสม
สำหรับเปลือก
สเปรย์การปรุงอาหารสำหรับกระทะ
24
Oreos บด
6 ช้อนโต๊ะ.
เนย, ละลาย
เกลือแร่หยาบ Pinch
สำหรับมูสช็อกโกแลต
2 ช้อนชา.
เจลาติน
2 1/2 ช้อนโต๊ะ.
น้ำเย็น
2 1/4 c.
ช็อคโกแลตชิป
3 c.
ครีมหนักแบ่ง
1/2 c.
ผงน้ำตาล
2 qt.
สตรอเบอร์รี่, ลำต้นออก
สำหรับราดหน้า ganache
2/3 c.
ครีมหนัก
2 c.
ชิปช็อกโกแลต semisweet
เศษช็อกโกแลต
คำสั่ง
  1. ทำให้เปลือก: จาระบี springform pan กับสเปรย์ทำอาหาร ในชามขนาดใหญ่รวม Oreos บดละลายเนยและเกลือ กดผสมลงในกระทะและพักไว้.
  2. ทำช็อกโกแลตมูส: ใส่ชามขนาดเล็กผสมเจลาตินกับน้ำและปล่อยให้นั่งประมาณ 5 ถึง 10 นาที ในขณะเดียวกันใส่ช็อกโกแลตชิพลงในชามที่ทนความร้อน ในกระทะขนาดเล็กที่มีความร้อนสูงปานกลางนำครีมหนัก 1 ถ้วยใส่เคี่ยวแล้วเทออกจากความร้อน ตีด้วยเจลาตินที่เจือจางแล้วคนให้ละลายจนละลาย เทส่วนผสมลงบนช็อกโกแลตชิพและปัดจนช็อกโกแลตละลาย ปล่อยให้ส่วนผสมเย็น, กวนบางครั้ง.
  3. ในชามผสมยืนติดตั้งสิ่งที่แนบมาปัดหรือในชามขนาดใหญ่โดยใช้เครื่องผสมมือตีครีมที่เหลืออยู่กับน้ำตาลผงจนกว่าจะมีรูปแบบแข็ง คนให้เข้ากันประมาณ 1/4 ถ้วยวิปปิ้งครีมลงในช็อกโกแลตละลาย จากนั้นค่อยๆพับครีมวิปครีมที่เหลืออยู่จนกว่าจะผสานเข้าด้วยกัน.
  4. กระจายชั้นมูสบาง ๆ เหนือเปลือกโลก ตัดเป็นครึ่งสตรอเบอร์รี่เท่าที่จำเป็นเพื่อกดรอบขอบด้านในของแพนแล้ววางสตรอเบอร์รี่ทั้งภายในตัดด้านข้างลง.
  5. ย้ายมูสที่เหลือไปใส่ถุงใส่ท่อและเติมช่องว่างทั้งหมดระหว่างสตรอเบอร์รี่จากนั้นกระจายมูสเหนือสตรอเบอร์รี่สร้างชั้นแบน แช่เย็นจนตั้งประมาณ 4-6 ชั่วโมง.
  6. ทำให้ ganache: ในกระทะขนาดเล็กกว่าความร้อนต่ำให้ความร้อนครีมหนัก ใส่ช็อกโกแลตลงในชามที่ทนความร้อนและเทครีมร้อน ๆ ปล่อยให้นั่ง 3 นาทีแล้วกวนจนครีมและไม่มีก้อนปั่นป่วน.
  7. ทาให้เย็นลงเล็กน้อย 15 นาทีและกระจายทั่วมูส.

สตรอเบอร์รี่ Chocolate Mousse Cake

แบรนดอนบาส