สูตรโดย: Bruce Aidells
Bruce Aidells ผู้เขียนหนังสือเล่มใหม่ หนังสือที่สมบูรณ์ของหมู Bruce Aidells, รักการทำบาร์บีคิว spareribs แต่วิธีที่เขาชื่นชอบในการปรุงอาหารคือการปรุงอาหารด้วยซี่โครงผสมผสานกับสมุนไพรและเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมและย่างช้าจนนุ่มและกรอบ เช่นเดียวกับพ่อครัวชาวทัสคานีคนโปรดของเขาเขาทำซี่โครงให้เสร็จสิ้นด้วยเคลือบวาซามิคที่เรียบง่าย.

อัตราผลตอบแทน:

6

เวลารวม:

4

ชั่วโมง

30

นาที

ส่วนผสม
2 ช้อนโต๊ะ.
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์
2 ช้อนโต๊ะ.
ใบโรสแมรี่สับ
1 1/2 ช้อนโต๊ะ.
เกลือโคเชอร์
1 1/2 ช้อนโต๊ะ.
เมล็ดยี่หร่า
2 ช้อนชา.
พริกไทยดำสด
2 ช้อนชา.
สจ๊วตสับ
2 ช้อนชา.
โหระพาสับ
2 ช้อนชา.
ปาปริก้าหวาน
1 ช้อนชา.
พริกแดงบด
1 ช้อนชา.
ผักชีพื้น
1/2 ช้อนชา.
groundspice พื้นดิน
6 ปอนด์.
spareribs หมู
3 ช้อนโต๊ะ.
น้ำส้มสายชู balsamic
คำสั่ง
  1. ในชามเล็ก ๆ ให้ใส่น้ำมันมะกอกโรสแมรี่เกลือโคเชอร์ยี่หร่าพริกไทยดำสะระแหน่โหระพาพริกหยวกบดพริกแดงผักชีและดอกกระเจี๊ยบเขียว ถูเครื่องเทศวางทั่ว spareribs และปล่อยให้ยืนที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 2 ชั่วโมงหรือแช่เย็นค้างคืน.
  2. เปิดเตาอบที่ 325 องศา F. จัดซี่โครงไว้บนแผ่นอบขนาดใหญ่ที่มีขอบหรือกระทะย่างด้านเนื้อสัตว์ ย่างซี่โครงเป็นเวลา 2 ชั่วโมงหรือจนนุ่ม.
  3. เปิดเตาอบก่อน แปรงด้านเนื้อของกระดูกซี่โครงที่มีน้ำส้มสายชู balsamic และ broil 6 นิ้วจากความร้อนจนสีน้ำตาลประมาณ 2 นาที ให้ยืนเป็นเวลา 5 นาทีแล้วตัดระหว่างซี่โครงและเสิร์ฟ.
  4. ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับไวน์: สีแดงที่มีรสเผ็ดปานกลางเล็กน้อยที่มีความเป็นกรดต่ำหรือสีแดงที่เหมือน Sangiovese ที่มีน้ำหนักเบาเช่น Chianti.

<p>Bruce Aidells ผู้เขียน Book of Porkhouse เล่มใหม่ของ Bruce Aidells รักเนื้อแกะบาร์บีคิว แต่วิธีที่เขาโปรดปรานในการปรุงอาหารคือการปรุงรสด้วยซี่โครงด้วยส่วนผสมของสมุนไพรและเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมและย่างช้าจนนุ่มและกรอบ เช่นเดียวกับพ่อครัวชาวทัสคานีคนโปรดของเขาเขาทำซี่โครงให้เสร็จสิ้นด้วยเคลือบวาซามิคที่เรียบง่าย.</p><p><b>สูตรอาหาร: </b><b>สปาร์ริเบียสสไตล์ Tuscan ที่มีส่วนผสมของ Balsamic Glaze</b></p><p>“title =” Tuscan-Style Spareribs กับเคลือบ Balsamic ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f651ec5a480_-_tuscan-style-aj4bbf-lg.jpg?crop=1xw:1.0xh;center, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จากอาหารและไวน์