ไข่เจียวครีมหนักและสต็อกไก่ช่วยเก็บของชุบให้กับไทเลอร์ฟลอเรนซ์ในขณะที่นักปรัชญายืมรสวันขอบคุณพระเจ้าแบบคลาสสิก.

อัตราผลตอบแทน:

6
– 8


เสิร์ฟ

เวลาเตรียมตัว:

0

ชั่วโมง

5

นาที

เวลาทำอาหาร:

0

ชั่วโมง

40

นาที

เวลารวม:

0

ชั่วโมง

45

นาที

ส่วนผสม
2 ช้อนโต๊ะ.
เนย
2
หัวหอม
1
กำมือใบสะระแหน่สด
6
มัฟฟินขนาดใหญ่ cornmeal
เกลือและพริกไทยดำสด
1
ไข่
1/4 c.
ครีมหนัก
1/4 c.
สต๊อกไก่
คำสั่ง
  1. เปิดเตาอบที่ 375 องศา F.
  2. ละลายเนยในกระทะขนาดกลางที่ความร้อนปานกลาง เพิ่มหัวหอมและปรุงอาหาร, กวน, ประมาณ 10 นาทีหรือจนกว่าจะนุ่มและคาราเมล เพิ่มปัญญาชนและขูดลงในชามผสมขนาดใหญ่ เพิ่ม cornbread ชิ้นฤดูดีกับเกลือและพริกไทยและให้มันโยนดีจนกว่าจะรวมกัน.
  3. ในชามที่แยกต่างหาก, ปัดร่วมกันไข่ครีมและสต็อกและเทกว่า cornbread ผัดส่วนผสมเข้าด้วยกันและบรรจุกระป๋องของไก่งวงขนาด 12 ถึง 14 ปอนด์และย่างตามปกติหรือช้อนลงในจานอบเนยแล้วใส่ลงในเตาอบ นำเข้าอบจนร้อนและดื้อดึงอยู่ด้านบนประมาณ 30 นาที.

<p><b>ความลับของสูตรของไทเลอร์ฟลอเรนซ์คืออะไร?</b> ความชื้น. ไข่หนักครีมและหุ้นไก่ช่วยเก็บความชุ่มชื้นของเขายัดไส้ สมุนไพรที่เป็นแก่นสารของวันขอบคุณพระเจ้าผู้รอบรู้อุดมไปด้วยกลิ่นรส.</p><p><b>เคล็ดลับพิเศษใด ๆ?</b> เมื่อเขาไม่รู้สึกเหมือนขนมปัง cornbread จากรอยขีดข่วนฟลอเรนซ์ซื้อ muffins ข้าวโพดเตรียมแล้วก็ crumbles โดยตรงลงในชาม.</p><p><b>ลองสูตรยัดไส้ของไทเลอร์ฟลอเรนซ์: </b> <b>Tyler Florence’s Caramelized Onion และ Cornbread Stuffing</b></p><p>“title =” Tyler Florence Headshot ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f64a2b07c64_-_tyler-florence-headshot-xl.jpg?crop=1xw:1.0xh;center, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= John Lee