ขนมปังภาษาอังกฤษนี้เป็นที่นิยมทั่วทั้งสหรรรณ์อังกฤษโดยเฉพาะอย่างยิ่งเตาอบแบบร้อนๆ ลองใช้เวอร์ชั่นนี้โดย Tyler Florence เรารู้ว่าคุณจะรักมัน!

อัตราผลตอบแทน:

12

ส่วนผสม
6
ไข่ขนาดใหญ่
3 1/2 c.
นมทั้งตัว
4 ช้อนโต๊ะ.
เนยจืด
4 c.
แป้งขนมปัง
1 ช้อนชา.
เกลือโคเชอร์
1 ช้อนชา.
ผงฟู
คำสั่ง
  1. ในเครื่องปั่นให้รวมไข่นมและเนยละลาย ผสมผสานที่สูงจนเรียบประมาณ 10 นาที ใส่แป้งขนมปังเกลือและผงฟูลงในชามขนาดใหญ่ เพิ่มส่วนผสมที่แห้งลงไปในน้ำเปียกและผสมผสานขูดด้านข้างตามที่จำเป็นจนกว่าจะมีการรวมกันเพียง 10 ถึง 15 วินาที วางท็อปที่ด้านบนเครื่องปั่นและทิ้งแป้งให้เข้าที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 1 ชั่วโมง.
  2. เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 450 องศา F. วางเตาอบที่ตำแหน่งกลางและวางที่ว่าง
    แพนโอเวอร์แพนบนชั้นวาง เมื่อกระทะร้อนให้นำออกและเคลือบอย่างสม่ำเสมอโดยใช้สเปรย์แบบ nonstick ทำงานได้อย่างรวดเร็วกรอกแม่พิมพ์เกือบจะด้านบนด้วยแป้ง เก็บไว้ในเตาอบทันทีและนำไปอบประมาณ 15 นาทีจากนั้นลดความร้อนลงที่ 375 องศาฟาเรนไฮต์และอบอีก 20 ถึง 25 นาทีหรือจนกว่าป๊อปจะมีสีน้ำตาลทองลึก เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะไม่เปิดประตูเป็น popovers อบเพราะอาจทำให้พวกเขายุบ เมื่อมีสีเหลืองทองแล้วนำออกจากถาดอบและปล่อยให้เย็นบนตะแกรง ด้วยไม้กางเขนอย่างระมัดระวังเจาะด้านข้างของ popovers เพื่อให้ไอน้ำที่จะหลบหนี นี้จะทำให้ popovers crispier นาน.

<p>ขนมปังภาษาอังกฤษนี้เป็นที่นิยมทั่วทั้งสหประชาชาติป๊อปโตรอนโตเป็นเตาอบร้อนที่แสนอร่อย ลองใช้เวอร์ชั่นนี้โดย Tyler Florence.</p><p><b>สูตรอาหาร:</b> <b>ร้านอาหาร Wayfare Tavern ของ Tyler Florence</b>“title =” Tyler Florence ของ Wayfare Tavern Popovers ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f6b488752fa_-_tyler-florence-wayfare-tavern-popovers-xl.jpg?crop=1xw:1.0 XH; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/>/></picture></div></div><div class= John Lee