หนึ่งในความสุขที่ซ่อนอยู่ของการไปที่อาณาจักร Magic Kingdom ของดิสนีย์ – นอกเหนือจากการจ้องมองที่ใบหน้าที่น่าทึ่งที่ผู้คนทำเมื่อถูกจับได้ในกล้องบน Splash Mountain – เป็นขนมที่ซ่อนตัวอยู่ในร้านเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่สุภาพที่เรียกว่าเกาะ Aloha ใน Adventureland ร้านค้าเชี่ยวชาญในการทำสับปะรด – infused ถือว่า แต่ไม่มีผู้ใดมีมากขึ้นของลัทธิต่อไปนี้กว่าแส้โด.

Copycat Dole Pineapple Whip

Ethan Calabrese

มันเป็นครีมสับปะรดนุ่มให้บริการที่หมุนวนสูงในถ้วย parfait พลาสติกหรือใช้ในโซดาร้อนเขตร้อนและเป็นพระเจ้าพอที่จะทำให้คุณลืมว่าจมูกของคุณถูกแดดเผาและคุณสวมรองเท้าทั้งหมดผิดสำหรับดิสนีย์และคุณสาบานว่าคุณ ‘ กำลังตามมาไม่ใช่โดยผีที่เดินลงไปตามลำพังขณะที่แมนชั่นผีสิงคุณจะเชื่อหรือไม่ แต่โดยเด็กที่ไม่เคยหยุดกรีดร้อง.

อา, วันหยุดพักผ่อน, ถูกต้อง?

เนื่องจากเราไม่สามารถกระโดดลงบนรางเดี่ยวได้ทุกวันในสัปดาห์และสั่งซื้อโดลบี๊ปและเราไม่ได้อาศัยอยู่ใกล้พอที่ Dole Plantation ในฮาวายซึ่งเป็นที่ที่เราขายไปด้วยเช่นกัน หนึ่งที่ไม่จำเป็นต้องมีผู้ผลิตไอศกรีมอย่างใดอย่างหนึ่ง.

Copycat Dole Pineapple Whip

Ethan Calabrese

ดูเหมือนจะง่ายกว่าที่คุณคิด เราทำตามขั้นตอนพื้นฐานเช่นเดียวกับไอศกรีมที่ไม่มีการปั่น แต่แทนที่จะใช้ครีมหนักเราก็ตักกล้วยสับปะรดและกะทิที่แช่แข็งด้วยนมข้นหวานของเรา.

ถ้าคุณเป็นมังสวิรัติ – หรือไม่ว่าจะบ้าเกี่ยวกับนมข้นหวาน – คุณสามารถแทนที่ด้วยกระป๋องครีมมะพร้าว เพียงขูดครีมมะพร้าวแข็งและแส้ที่มีเครื่องผสมไฟฟ้าจนมีน้ำหนักเบาและนุ่มแล้วผสมผสานส่วนผสมอื่น ๆ.

Copycat Dole Pineapple Whip

Ethan Calabrese

เพลิดเพลินไปกับมันเป็นนุ่มให้บริการได้ทันทีหรือทิ้งไว้ในตู้เย็นของคุณไม่กี่ชั่วโมง เมื่อแช่แข็งเต็มที่คุณได้ขนมครีม, ตักสามารถที่บิตเป็นที่น่าพอใจเป็นสิ่งที่จริง.

รับสูตร.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ติดตาม Delish บน Instagram.