อืมฉันจะไม่โกหก, guys, จุ่มชามนี้เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อยสำหรับซูเปอร์โบว์ลในปีนี้ หลังจากนั้นไม่กี่เดือนที่มีการปั่นป่วนในการเมืองของสหรัฐอเมริกา Big Game จึงลงเอยอย่างไรกับ North v. South? สะท้อนสภาพภูมิอากาศทางการเมืองในปัจจุบันของเราอย่างจริงจัง แต่คุณมาที่นี่เพื่อทานอาหาร: เมื่อปีที่แล้วเราเดบิวต์ความงามที่มีรูปร่างเหมือนฟุตบอลและเป็นหัวใจสำคัญที่ไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับการแพร่กระจาย Super Bowl ของคุณ.

ภาพ

Ethan Calabrese

ที่ Delish เราอาจคิดถึงความคิดนอกกรอบ (Snickers Lasagna) แต่เรามักจะอยู่ห่างจากอาหารที่ดูเย้ายวน นี้ชามขนมปังฟุตบอลเป็นเพียงเล็กน้อยน่ารัก แต่ก็ friggin ‘เหลือเชื่อ คุณสามารถจินตนาการเอาสิ่งนี้ออกจากเตาอบและนำเสนอให้เพื่อนเสื้อฟุตบอลของคุณ? โดยไม่ต้องสงสัยทัชดาวน์!

ภาพ

Ethan Calabrese

เราทำชามจุ่มลงในแป้งขนมปังฝรั่งเศส Pillsbury ที่แช่เย็น (ซึ่งในกรณีที่คุณยังไม่คุ้นเคยก็ใช้ชื่อ Carb Crack ซึ่งมีรสหวานและมีกลิ่นเฉพาะจุด) เราเติมเต็มฟุตบอลด้วยไดรฟ์ Kale-Artichoke Dip ซึ่งเป็นพื้นทุกสิ่งที่คุณรักเกี่ยวกับการแช่ผักโขม – อาติโช๊คโดยเฉพาะกับใบเขียวที่มีสีสันที่สุดตลอดกาล ไม่ว่าคุณจะอบมันในฟุตบอลที่ทำจากขนมปังหรือไม่.

นี่คือวิธีที่ชามขนมปังฟุตบอลทำงาน:

1. รับ 3 หลอดจาก DOUGH

ภาพ

Chelsea Lupkin

2. นำกระดาษออกจากแผ่นแรก

ภาพ

Chelsea Lupkin

3. รูปแบบฟุตบอลกับอีกสองหลอด

ภาพ

Chelsea Lupkin

4. ตอกตะปูด้านข้าง

ภาพ

Chelsea Lpukin

5. ใช้ความรุนแรงและใช้มันเพื่อแข่งกับลอตฟุตบอล

ภาพ

Chelsea Lupkin

6. ทำความสะอาดด้วยผ้า EGG WASH

ภาพ

Chelsea Lupkin

จากนั้นให้คุณอบที่อุณหภูมิ 350 องศา F จนเหลืองนิดหน่อยเติมด้วยจุ่มจากนั้นให้ผิงต่อจนชามเสิร์ฟพร้อมกับทองคำและน้ำขลุก.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ติดตาม Delish บน Instagram.