ฤดูร้อนไม่เหมือนฝันไกลจากอดีตของคุณไม่เคยพูดซ้ำตัวเองอีกครั้ง ดังนั้นในเกียรติของการซื้อขายเสื้อกันหนาวในที่สุดสำหรับชุดว่ายน้ำเรากลมขึ้นค่าโดยสารเบาบางส่วนจาก Starbucks นี่คือ 10 เครื่องดื่มที่มีแคลอรี่น้อยกว่า 100 (เมื่อคุณสั่งซื้อขนาด “สูง”)

1. Cold Brew Coffee: ใช่เรากำลังเข้าสู่ช่วงเวลาอันรุ่งเรืองที่สุดของปี: ฤดูชงเย็น! เบียร์เย็น ๆ ของ Starbucks มีแคลอรีประมาณ 5 แคลอรี่และน้ำตาล 0 กรัม แม้ว่าคุณจะเพิ่มน้ำนม 2 เปอร์เซ็นต์คุณก็ยังมีแคลอรีประมาณ 25 แคลอรี่และน้ำตาล 2 กรัม.

ดูบทความนี้ใน Instagram

การเฉลิมฉลองฤดูร้อนของกาแฟเย็นฉ่ำ #IcedCoffee #Regram: @ capturelifeq8

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Starbucks Coffee ☕ (@starbucks) on

2. กาแฟเย็น: ถ้าคุณทานกาแฟที่ไม่มีน้ำตาลซีดจะมีแคลอรี่น้อยกว่า 5 แคลอรี่และน้ำตาล 0 กรัม หากคุณขอ “มีรสหวานเล็กน้อย” เหนือน้ำแข็งคุณยังคงนาฬิกาที่ประมาณ 60 แคลอรี่และ 15 กรัมน้ำตาลเท่านั้น.

3. น้ำแข็งCaffè Americano: เสียงนี้ฟังดูแปลกตา แต่เป็นเพียงภาพเอสเปรสโซที่เติมน้ำซึ่งเป็นชั้นของ crema เสิร์ฟบนน้ำแข็ง 10 แคลอรี่และ 0 กรัมน้ำตาล.

ดูบทความนี้ใน Instagram

น้ำแข็งหมัดคลาน! Fav ใหม่ของฉันและแคลอรี่ต่ำ! ������ตอนนี้ฉันไม่รู้สึกแย่มากที่จะไปที่ #Starbucks! #icedskinnymocha # nottobad #nomorecravings

โพสต์ที่แบ่งปันโดยLindsey�� (@linnnwhoa) บน

4. แช่ Skinny Mocha: สปินแสงบน mochas หนึ่งนี้ทำด้วยซอสมอคค่าผอมเอสเพรสโซและนมที่ไม่ทำให้ไขมันซึ่งเพิ่มขึ้นได้ถึง 90 แคลอรี่และ 7 กรัมน้ำตาล.

5. Starbucks Doubleshot บนน้ำแข็ง: เมื่อคุณกำลังลากอย่างจริงจัง เครื่องดื่มเอสเพรสโซเย็นผสมกับนม 2 เปอร์เซ็นต์มีรสหวานเล็กน้อยและมีแคลอรี่ 70 และน้ำตาล 11 กรัม.

6. Teavana Shaken Iced Tea: ชาอ่อน ๆ ที่มีรสหวานเหล่านี้มาใน Passion Tango, สีดำและสีเขียวและมีแคลอรี่ 60 และน้ำตาล 15 ​​กรัม.

7. Teavana Shaken Sweet Tea: ภาพนี้: Chilling บนระเบียงในช่วงบ่ายที่อบอุ่นกับถ้วยชาหวานในมือของคุณ ชาดำมีรสหวานกับน้ำตาลอ้อยและมีแคลอรี่ 80 และน้ำตาล 19 กรัม.

8. เครื่อง Refreshers ของ Starbucks: เครื่องดื่มเหล่านี้ทำในร้านโดยมีน้ำผลไม้และสารสกัดจากกาแฟสีเขียว Berry Hibiscus มี 60 แคลอรี่ 12 กรัมน้ำตาล มะนาวเย็นมีแคลอรี่ 45 และน้ำตาล 11 กรัม และสตรอเบอรี่ Acai มีแคลอรี่ 80 และน้ำตาล 16 กรัม.

ดูบทความนี้ใน Instagram

# กาแฟสตาร์บั # # # lightfrappachino คาราเมล (5.5syns) # # ฤดูร้อนเครื่องดื่มเย็น # # # สลิมมิ่งเวิร์ล slimmingworlduk # slimmingworldsupport # slimmingworldmafia # ��

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kass (@ trying2beahealthierme) เมื่อวันที่

9. กาแฟเอสเปรสโซไฟเบอร์ Frappuccino ผสม: ถ้าคุณกำลังเฝ้าดู Cals ของคุณคุณจะไม่ต้องยอมแพ้ Frappes ตัวเลือกนี้ทำกับนมที่ไม่มีน้ำมันและมีแคลอรี่เพียง 80 แคลอรี่และ 16 กรัมน้ำตาลเท่านั้น.

10. วิวัฒนาการผักสดหวานและมะนาว: สำหรับเครื่องคั้นน้ำที่นั่นตัวเลือกนี้มี 100 แคลอรี่และ 19 กรัมของน้ำตาล.

ติดตาม Delish บน Instagram.