1

ทั้งหมดเริ่มต้นในปีพ. ศ. 2538.

สีน้ำเงิน Moon

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Blue Moon

กว่า 20 ปีที่ผ่านมาหนึ่งในผู้ผลิตเบียร์ชื่อ Keith Villa เริ่มต้นผลิตเบียร์ที่ SandLot Brewery ขนาด 2,700 ตารางฟุตในเดนเวอร์โคโลราโดวิลล่าหลังจากนั้นได้กลายเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ก่อตั้งและเป็นหัวหน้าทีมของแบรนด์.

2

เบียร์เป็นแรงบันดาลใจจากทีมเบสบอล.

คูร์ส Field

Getty Images

โรงเบียร์ SandLot เป็นโรงเบียร์แห่งแรกที่ตั้งอยู่ภายในสนามเบสบอลที่สำคัญในลีกดังนั้นจึงทำให้รู้สึกได้ว่าเบียร์ที่ได้รับการประปาถูกตั้งชื่อตามชื่อเกมที่เล่นที่นั่น Slugger Stout และ Rightfield สีแดงไปได้ดี แต่ Bellyslide Wit เป็นเกมที่เปลี่ยนทุกอย่าง SandLot ยังคงทำเบียร์ได้ 1,500 บาร์เรลต่อปีเพื่อให้บริการในเกมในบ้าน Colorado Rockies.

3

Blue Moon จำหน่ายใน 25 ประเทศ.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Blue Moon

คุณเคยเฝ้ามอง Bellyside Wit และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้เบียร์เรือธงของแบรนด์เป็นที่รู้จักในชื่อ Blue Moon Belgian White ซึ่งเป็นชื่อที่เกิดขึ้นเมื่อมีคนกล่าวว่า “เบียร์ที่ดีนี้มีเพียงครั้งเดียวในรอบ นาน ๆ ครั้ง.” นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปคุณสามารถพบได้ทั่วโลก.

4

มีเหตุผลที่ให้บริการกับส้ม.

ภาพ

Getty Images

ผู้ร่วมก่อตั้ง Blue Moon, Keith Villa, รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ตอนที่เขาเริ่มต้มเบียร์สร้างสรรค์ขึ้นที่ The SandLot ในความเป็นจริงเขาได้รับปริญญาเอกด้านการผลิตเบียร์ในประเทศเบลเยี่ยมซึ่งส่วนผสมต่าง ๆ ของส่วนผสมได้รับแรงบันดาลใจจากสูตรของเขาซึ่งประกอบด้วยข้าวบาร์เลย์หมักข้าวขาวข้าวสาลีวาเลนเซียเปลือกส้มผักชีและข้าวโอ๊ต เมื่อเขาเห็นบาร์เทนเดอร์ของยุโรปที่ให้บริการเบียร์กับเหล้ามะนาวมันทำให้เขารู้สึกสดชื่นว่าชิ้นส้มสดจะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในสไตล์เบลเยียมของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

5

คุณสามารถลองเบียร์บลูมูนมากกว่า 20 ชนิดได้.

สีน้ำเงิน Moon

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Blue Moon

เดิมพันที่คุณไม่ทราบว่าบลูมูนกำลังสร้างเบียร์อยู่เสมอ! การนำเสนอนี้ไปไกลกว่าสีขาวของเบลเยี่ยมที่เรารู้จักและชื่นชอบด้วยระบบการผลิตเบียร์นำร่องลูกค้าสามารถเลือกก๊อกหมุนได้มากกว่า 20 แบบตลอดทั้งปีรวมถึงการสร้างสรรค์ที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเช่น Iced Coffee Blonde และ Chile Golden Ale.

6

เบียร์ที่เลิกผลิตไม่ได้หายไปเสมอไป …

สีน้ำเงิน Moon

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Blue Moon

นอกเหนือจาก Belgian White แล้วแฟน Blue Moon ที่ซื่อสัตย์ยังสามารถหาข้าวสาลีมะม่วงและ Summer Honey Wheat (ปัจจุบันเป็นฤดูกาล) ได้ แต่ในเมื่อชั้นวางของคุณจะเป็นอย่างไร โชคดีสำหรับคุณแบรนด์บางครั้งจะมีการเผยแพร่อย่าง จำกัด นำแสดงโดยเพื่อน ๆ เช่น Raspberry Cream Ale กลับมาเป็นระยะเวลาสั้น ๆ.

7

เบียร์ได้รับรางวัลที่น่าประทับใจบางอย่าง.

สีน้ำเงิน Moon

Getty Images

บลูมูนเบลเยียมเบลเยียมและฮันนี่มูนมีทั้งสองคนอ้างว่าได้เหรียญทองในการแข่งขันเบียร์ชิงแชมป์โลกและถ้วยเบียร์โลกตามลำดับและแบรนด์นี้มีผู้เชี่ยวชาญด้านพนักงานที่รู้ว่าต้องใช้อะไรเพื่อสร้างเบียร์ที่มีคุณภาพดี ผู้จัดการฝ่ายการศึกษาเบียร์ที่ MillerCoors, Daniel Imdieke ยังเป็น Cicerone ของ Master Cicerone ที่ได้รับการรับรองซึ่งเทียบเท่ากับสุภาพสตรีในโลกเบียร์ซึ่งมีเพียง 16 แห่งในโลกเท่านั้น.

8

มีที่ตั้งโรงเบียร์มากกว่าหนึ่งแห่ง.

สีน้ำเงิน Moon

Brandon Tormanen

เบียร์เก้าล้านบาร์เรลออกมาจากโรงเบียร์ MillerCoors ขนาดใหญ่ในโกลเด้นโคโลราโดทุกปี แต่บลูมูนมีสถานที่เฉพาะในย่าน RiNo of Denver ห้องชิมมีบริการเทความหลากหลายของเบียร์ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาขณะที่ติดตามยอดขายเพื่อทดสอบความสำเร็จ นอกจากนี้ยังมี TapHouse Blue Moon อยู่ใน Norfolk, VA.

9

คุณสามารถทัวร์ได้ฟรี.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Blue Moon

ขอบคุณทัวร์เดินเล่น RiNo ผู้เข้าชมสามารถมองเบื้องหลังและตรวจสอบอุปกรณ์ที่หัวหน้า Brewmaster John Legnard และพนักงานโรงเบียร์อื่น ๆ ใช้ในการปั่นออกรอบหนึ่งเบียร์ใหม่ในแต่ละสัปดาห์.

10

… และแม้กระทั่งในการจับคู่เบียร์และอาหารบางอย่าง.

สีน้ำเงิน Moon

Brandon Tormanen

โรงเบียร์ RiNo มีร้านอาหารบริการเต็มรูปแบบพร้อมรายการเมนูที่เหมาะสำหรับการรับประทานกับเบียร์ Blue Moon – บางครั้งเบียร์เองก็ทำให้เป็นสูตรได้ ตามแดเนียล Imdieke เป้าหมายของการจับคู่เบียร์คือการเลือกชงที่จะเสริมอาหารให้ตรงกันข้ามกับรายละเอียดรสชาติและทำความสะอาดเพดาน.

11

Blue Moon มีขนาดใหญ่มากใน Aspen.

สีน้ำเงิน Moon

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Blue Moon

แบรนด์นี้เป็นผู้สนับสนุนเบียร์รายเดียวในงาน FOOD & WINE Classic ในปีนี้ที่ Aspen ซึ่งได้รับการคัดสรรจากพ่อครัวและผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารที่ดีที่สุดของประเทศ.

12

และเร็ว ๆ นี้ก็มาถึงลาสเวกัส.

ดาวเคราะห์ Hollywood

Getty Images

หากคุณกำลังมุ่งหน้าไปที่ Strip ในลาสเวกัสคุณจะไม่ต้องมองหาบาร์ที่มี Blue Moon จากแตะ Planet Hollywood Resort จะเป็นที่อยู่ของ Blue Moon Bar ซึ่ง Belgian White จะไม่ขาดแคลน นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้ลิ้มลองเครื่องดื่มค๊อกเทลตามฤดูกาลที่มีอยู่ในหลุมรดน้ำโดยเฉพาะ.