เขาตระหนักถึงผลใช้เวลา.

ฮิวจ์ Jackman

20th Century Fox

เมื่อแจ๊คแมนเซ็นสัญญากับต้นฉบับ X-Men ภาพยนตร์เขาให้ตัวเองสามสัปดาห์เพื่อให้ได้ในรูปร่าง จากนั้นผู้กำกับก็เห็นเขา … และผลักดันฉากทั้งหมดที่ไม่มีเสื้อให้หมดไปในตอนท้ายของกำหนดการผลิตดังนั้นเขาจึงมีเวลามากพอที่จะแกะสลักนักแสดงจึงบอกสตีเฟนCol็อง สำหรับภาพยนตร์ทุกเรื่องนับ แต่นั้นมาเขาก็ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายและการยกน้ำหนัก.

เขาให้คาร์โบไฮเดรต.

สุขแบ่งอาหาร Wolverine! @mariobatali คุณเป็นตำนาน! @jimmyfallon @wponx @ 20thcenturyfox

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Hugh Jackman (@thehughjackman) เมื่อวันที่

ถ้าคุณคิดว่าอาหารของทอมเบรดี้เป็นสิ่งที่ จำกัด แต่ก็ไม่มีอะไรเทียบได้กับ Jackman’s ในช่วง 17 ปีที่ผ่านมานักแสดงได้กินไก่นึ่งไก่บร็อคโคลี่และกะหล่ำดอกเป็นจำนวนมาก การแสดงคืนกับจิมมี่ฟอลลอน. เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองสิ้นการทำงานครั้งสุดท้ายของเขาในฐานะวูล์ฟเวอรีนฟอลลอนช่วยให้เขาพ่ายแพ้อย่างรวดเร็วด้วยพาสต้าที่เพียงพอเพื่อให้อาหารแก่โรงเรียนเยาวชนที่มีพรสวรรค์ของศาสตราจารย์เซเวียร์.

เขาก้าวเข้าสู่ “Progressive Overload”

นี่คือสิ่งที่มาจาก “คน” ในการถ่ายรูปในขณะที่ฉันฝึก! #คุณรู้ว่าคุณเป็นใคร

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Hugh Jackman (@thehughjackman) เมื่อวันที่

ผู้ฝึกสอนของ Jackman, David Kingsbury มีนักแสดงเริ่มต้นด้วยน้ำหนักที่เบาและตัวแทนที่สูงขึ้นในขณะที่เขาทำ presses บัลลังก์ squats และ deadlifts ค่อยๆเพิ่มน้ำหนัก (ในขณะที่ลดจำนวน reps) เพื่อสร้างความแข็งแรงของเขา เป็นที่รู้จักกันในชื่อการออกกำลังกายที่มีน้ำหนักเกินและเป้าหมายคือการป้องกันไม่ให้ร่างกายของคุณจากที่ราบสูงหลังจากไม่กี่สัปดาห์, ฟิตเนสสำหรับผู้ชาย รายงาน. 

เขาใช้ Push-Ups สู่ระดับต่อไป.

97, 98, 99 …

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Hugh Jackman (@thehughjackman) เมื่อวันที่

Jackman ช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจด้วยการออกกำลังกายที่หนักแน่นซึ่งช่วยยกระดับน้ำหนักตัวของตัวเอง (อ่าน: ไม่ต้องใช้ผ้าขี้ริ้ว) เช่นชุดปัด 100 อันนี้ เขากล่าวกับนิตยสารฉบับนี้ว่า “ไม่ต้องพึ่งพาขึ้นเพราะคุณต้องทำงานได้ดี.

เขามีความยืดหยุ่นในการโยคะ.

พิสูจน์.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Hugh Jackman (@thehughjackman) เมื่อวันที่

นักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ดาวเป็นที่รู้จักกันดีที่จะตีขึ้นโยคะสตูดิโอเช่นโยคะบาร์ในขณะที่การเดินทางและ Instagrammed ตัวเองทำ handstands กับวงความต้านทาน.

มีสิ่งหนึ่งที่เขาบอกว่าคุณไม่ควรทำ.

ต่อสู้กับฉากเดียว! #bananawolverine @wponx @ 20thcenturyfox

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Hugh Jackman (@thehughjackman) เมื่อวันที่

และไม่ก็ไม่ได้เป็นการต่อสู้กับกล้วยวูลเวอรีนแม้ว่าเขาจะไม่แนะนำให้ทำเช่นนั้นก็ตาม ความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรูปลักษณ์ของเส้นเลือดดำของแจ๊คแมนคือการขจัดน้ำซึ่งอาจเป็นอันตรายอย่างร้ายแรงต่อสุขภาพของตัวเอง ในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเขาจะดื่มน้ำมากขึ้นเรื่อย ๆ ดื่มน้ำได้มากถึง 10 ลิตรต่อวัน (ประมาณ 2.6 แกลลอน) จากนั้นไปโดยไม่ต้องดื่มอะไรสักอย่าง 36 ชั่วโมงก่อนเกิดเหตุ “คุณรู้ว่าถ้าคุณไปสามวันโดยไม่มีน้ำคุณตาย” Colbert ตอบเมื่อ Jackman อธิบายกลยุทธ์นี้ การแสดงสาย.

“คุณไปให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากนั้นก็ใส่กรงเล็บไว้” “แต่คุณเสียเช่น£ 10 ของทั้งหมดนี้น้ำหนักน้ำไม่ทำมัน.”