มาริโอ Batali

ข่าวกระฉับกระเฉง

เชฟชื่อดัง Mario Batali ได้รับการเปิดเผยในที่สาธารณะเป็นครั้งแรกตั้งแต่ถูกกล่าวหาว่ากระทำผิดทางเพศโดยผู้หญิงหลายคน เขาถูกถ่ายภาพเดินในนิวยอร์กซิตี้ในเช้าวันพฤหัสบดีสวมเสื้อกั๊กลายเซ็นของเขา; เขาได้เปลี่ยน Crocs สีส้มที่โด่งดังของเขาสำหรับรองเท้าผ้าใบ Yeezy ที่มีแถบสีส้ม.

Batali โผล่ขึ้นมาในที่สาธารณะ 10 วันหลังจากที่ผู้หญิงหลายคนกล่าวหาว่าเขาประพฤติผิดทางเพศในการสืบสวนที่ตีพิมพ์โดย Eater และต่อมา, The New York Times. เขาได้ขอโทษสำหรับพฤติกรรมของเขาและก้าวออกจากการดำเนินธุรกิจประจำวันของเขา.

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขาก็ได้ถูกไล่ออกอย่างเป็นทางการโดยเอบีซี เคี้ยว, การรีบูตอาหารเครือข่ายอาหารของเขาที่ Molto Mario ถูกยกขึ้นและผลิตภัณฑ์ของเขาถูกนำออกจากห่วงโซ่อาหารอิตาเลียน Eataly ซึ่งเขาได้ช่วยนำเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา และมันอาจจะเหมาะสมที่เขาไม่ได้สวม Crocs เนื่องจาก บริษัท ได้ยืนยันสัญญากับ Batali เมื่อปลายปีที่แล้ว.

ล่าสุด Batali ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพราะมีสูตรอบเชยอบเชยเมื่อสิ้นสุดอีเมลขอโทษที่เขาส่งให้กับสมาชิกจดหมายข่าวของเขา “หลายท่านทราบดีว่าสัปดาห์นี้มีข่าวบางอย่างเกี่ยวกับพฤติกรรมในอดีตของฉันบ้าง” เขาเขียนไว้ในอีเมล “ฉันได้ทำผิดพลาดมากมายและฉันเสียใจมากที่ทำให้ฉันรู้สึกผิดหวังกับเพื่อนครอบครัวแฟน ๆ และทีมของฉันพฤติกรรมของฉันผิดและไม่มีข้อแก้ตัวฉันรับผิดชอบเต็มที่” จากนั้นเขาก็รวมสูตรสำหรับ Pizza Dough Cinnamon Rolls และเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ mariobatali.com ของเขา.