ชาวเมือง King's Mac N' Cheetos

เบอร์เกอร์คิง

UPDATE: 12 พฤษภาคม 2017 เวลา 4:04 น.

ฤดูร้อนครั้งที่แล้วเบอร์เกอร์คิงมีพรสวรรค์ / trolled (ขึ้นอยู่กับว่าคุณมองไปที่ใด) โลกที่มีสาหร่ายส้มนีออนและชีส และจากนั้นก็เพิ่มเป็นสองเท่าด้วยการเติมเนยแข็งไก่ทอดไว้ในชีส เพราะคุณไม่สามารถพอ Cheetos ได้เลย?

หลังจากให้บริการทั้งสองอย่างในเวลาที่ จำกัด แล้วพวกเขาก็ออกจากเมนูเมื่อเสบียงอาหารหมด วันที่น่าเศร้าสำหรับคนรักชีสปลอมถอนหายใจโล่งสำหรับ mac และชีสเกลียดชัง.

แต่ตอนนี้แบรนด์กำลังนำพวกเขากลับมา! ตามที่นิตยสาร QSR กล่าวว่า BK ได้ตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ ที่กำลังถอนตัวออกจากชีสและเนยแข็งที่ Cheetos-encrusted “Mac n ‘Cheetos เป็นชีสที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่สุดในโลกของชีส mac n’ เท่าที่จะเป็นไปได้” Marissa Solis รองประธานฝ่ายการตลาดของ PepsiCo Foodservice กล่าว.

คาดว่าจะเห็นพวกเขาตีร้านอาหารในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าประมาณ 2.69 เหรียญสำหรับคำสั่งซื้อห้าชิ้น – อีกครั้งสำหรับระยะเวลาที่ จำกัด.

ORIGINAL POST: 22 มิถุนายน 2016 เวลา 4:29 น.

คุณรู้หรือไม่ว่าโฆษณา Cheetos เก่า ๆ ซึ่งเชสเตอร์เสือชีตาห์จะโห่ร้องว่าอาหารว่างเป็น เสือดาวที่ไม่ทราบว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง.

บลูมเบิร์กรายงานว่าเบอร์เกอร์คิงกำลังเริ่มขาย Mac n ‘Cheetos หมูยอทอดและชีสที่ถูกเคลือบด้วยฝุ่น Cheeto พวกเขาดูคล้ายกับ mozzarella sticks สำหรับผู้ที่ไม่พบพวกเขาวิเศษพอ พวกเขากำลังเคลือบด้วยฝุ่น Cheeto และยัดด้วยมะกะโรนีและชีส.

Burger King ได้ร่วมมือกับ Frito-Lay ซึ่งจับคู่กับ Taco Bell เพื่อสร้างโดเรโดโล่ Locos taco shells Mac n Cheetos มีค่าใช้จ่าย 2.49 เหรียญสำหรับชุดห้าชิ้นและมีอยู่แล้วในบางเบอร์เกอร์คิงส์ทั่วประเทศ จะเริ่มมีขึ้นในวันที่ 27 มิถุนายนนี้.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เร็ว ๆ นี้ Mac n ‘Cheetos! ออกมา 6/27 พาพวกเขาไปที่ Burger King ที่ใกล้ที่สุด #macncheetos

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Daphne Starcher (@ daphnejayne93) on

พวกเขามีรูปร่างเหมือน mozzarella sticks แต่ความสอดคล้องของไก่ nugget ตามความคิดเห็นเริ่มต้นพวกเขาแพ็คในรสชาติชีสมากยิ่งกว่าที่คุณคาดหวังกับด้านข้างของการแต่งกายปศุสัตว์ในกรณีที่มันไม่ได้ร่ำรวยเพียงพอสำหรับคุณแล้ว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

AAAHHHHHHHH! นี่เป็นผลลัพธ์โดยรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณย้อนกลับไปสักครู่ ซุปเค็มมากเกินไป แต่ลองสนุก! #MangNCheetos #BurgerKing

โพสต์ที่แชร์โดย Jenna Kim Jones (@jennatries) บน