สำหรับคนที่คุณรักในวันหยุดพักผ่อน foodie ของคุณคุณอาจได้รับการทำเครื่องหมายไว้ด้วยตัวอักษรตัวหนาขนาดใหญ่ที่ National Donut Day อยู่รอบ ๆ มุม ปกติปากของเราน้ำในแต่ละปีสำหรับผลรวมขนาดใหญ่ของฟรีเจลละลายในปากของคุณของแป้งทอด และแม้ว่าเราจะยังคงรอคอยความสุขที่เต็มไปด้วยคาร์โบไฮเดรต แต่เราจะออกจากห้องพิเศษในปีนี้ เบอร์เกอร์คิงเพิ่งประกาศรายแรกของพวกเขาที่เคย Whopper Donut Waahoo! และแม้ว่าจะมีเบอร์เกอร์มากกว่าโดนัท แต่ก็จะมาในรูปร่างดังกล่าวในวันเดียวเท่านั้น.

ในวันโดนัทแห่งชาติ, a.k.a. วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายนเบอร์เกอร์จะเปิดให้บริการเบอร์เกอร์ที่มีลายเซ็นของพวกเขาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ใช่จริงๆ. แต่ไม่ต้องกังวล – คุณจะไม่ได้รับเบอร์เกอร์น้อยสำหรับเจ้าชู้ของคุณ ตัดหรือโดนัทหลุมจะทำขึ้นเนื่องจากแต่ละคำสั่งมาพร้อมกับตัวเลื่อนเล็กน้อยฟรี คะแนน.

นักเตะเพียงคนเดียวคือ Whopper Donut จะมีเฉพาะที่ร้านอาหารที่ได้รับการคัดเลือกทั่วประเทศเท่านั้นดังนั้นคุณอาจต้องเดินทางไปตามถนนหากต้องการ.

โฆษกของห่วงโซ่กล่าวว่าสถานที่ดังกล่าวคือถนน Tremont Street ในบอสตัน 128 ถนน 1100-5 ถนนไมอามีบีช 1601 N. Hacienda Boulevard ในลอสแอนเจลิส 327 West 42 Street ในนิวยอร์กซิตี้และ 2450 S 1900 W ใน Salt Lake เมือง. สถานที่เหล่านั้นได้รับโชคดีแค่ไหนเราแค่โดนัทรู้ (ขออภัย).

ติดตาม Delish บน Instagram.