ร้านอาหารจานด่วนได้เป็นเจ้าภาพจัดงานเฉลิมฉลองที่น่าแปลกใจเมื่อเร็ว ๆ นี้ – งานเลี้ยงสังสรรค์งานแต่งงาน, และหน่อสำเร็จการศึกษา ทั้งหมดมาถึงใจ – แต่เราค่อนข้างมั่นใจว่าการให้กำเนิดที่หนึ่งไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนเกมของทุกคน ชีวิตเกิดขึ้นแม้ว่าและในเดือนที่ผ่านมาคู่รักโคโลราโดจบลงด้วยการทำให้ Pitstop เกิดขึ้นที่เมือง Chipotle.

Adrianna Alvarez และสามีของเธอกำลังเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อคลอดบุตรคนที่สี่เมื่อน้ำของ Adrianna ร้าวรายงานของ KUSA พวกเขาดึงเข้าไปในที่จอดรถ Chipotle และเรียกว่า 911 ผู้จัดส่งชื่อ Angie Schell นำทางพวกเขาผ่านการคลอดและทารก Jaden เกิดได้อย่างปลอดภัยในเวลา 9:11 ซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญเรื่องป่าครั้งแรกในเรื่องราวของครอบครัวนี้.

ภาพ

Cody Sowa

พ่อแม่เจอกันทั้งคู่ทำงานที่ Chipotle โซ่เห็นได้ชัดว่าถือเป็นความทรงจำที่สำคัญที่สุดของครอบครัวดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่เหมาะสมที่จะมีการโยนฝักบัวอาบน้ำทารกไว้สำหรับครอบครัวหลังคลอด วันอาทิตย์ที่ผ่านมา Centennial, CO Chipotle เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ Alvarez พร้อมกับเค้กที่มีธีม burrito และ tortilla baby wrap.

ภาพ

Cody Sowa

Schell ภาพข้างต้นกับครอบครัว Alvarez ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในวันพิเศษ เธอเป็นผู้จัดส่ง 911 เป็นเวลา 17 ปีและบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่เธอช่วยคลอดลูก “ฉันเป็นเสียงสุดท้ายที่หลาย ๆ คนได้พูดไปแล้วดังนั้นดีใจมากที่ได้อยู่ด้วยลมหายใจแรกของพวกเขาด้วยเช่นกัน”

ทำตาม Delish on Instagram.